Tư vấn du học Hàn Quốc Đồng Nai uy tín

Tại Việt Nam nhiều bạn trẻ có bằng đại học vẫn chưa đủ để có việc làm như mong đợi. Yêu cầu việc làm từ phía các doanh nghiệp ngày càng cao, yêu cầu về ngoại ngữ, yêu cầu về kinh nghiệm, yêu cầu về chuyên môn,..v..v....khiến cho nhiều bạn dù đã có bằng cử nhân, thạc sĩ hay thậm chí là cả tiến sĩ vẫn thất nghiệp hoặc chấp nhận làm những công việc mà mình không hề mong muốn. Do đó, nhu cầu tìm kiếm nơi làm việc càng ngày càng tăng cao khiến cho nhiều bạn muốn được ra nước ngoài làm việc hoặc tìm cho mình cơ hội để được học tập và làm việc lâu dài ở nước ngoài.

Tại Đồng Nai một tỉnh được nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc tập trung về đầu tư phát triển công nghiệp mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động nơi đây. Nhưng lao động tay chân xin việc làm còn dễ hơn là lao động có tri thức vì sao vậy?

Vì lao động chân tay chỉ làm việc chân tay nên không yêu cầu đặc biệt gì nhiều, chấp nhận mức lương thấp, chấp nhận làm công việc chân tay vất vả.

Còn người có tri thức thì sao?

Yêu cầu cao, đòi hỏi biết tiếng Hàn, yêu cầu có kinh nghiệm, yêu cầu có khả năng giao tiếp tốt tiếng Hàn để có thể phối hợp với quản lý làm việc được nhịp nhàng hơn. Nhưng mấy ai có đủ điều kiện này để làm việc với công ty nước ngoài?

Chính vì vậy mong muốn được học tiếng Hàn, học chuyên môn ngành nghề và học hỏi về văn hóa của Hàn Quốc càng tăng cao hơn.

Từ đó các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Đồng Nai mọc ra ngày càng nhiều với mục đích đáp ứng nhu cầu du học cho lực lượng lao động trẻ. Tuy nhiên, trên thị trường du học hiện nay có rất nhiều người tự nhận mình là người tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhưng lại đưa ra những thông tin không chính xác, chi phí quá đắt đỏ, hay vẽ ra những bức tranh màu hồng quá xinh đẹp, làm cho các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn sai lầm cho những bước đi đầu tiên.

tư vấn du học Hàn Quốc Đồng Nai uy tín

Tư vấn du học sinh Hàn Quốc Đồng Nai uy tín

Vậy làm thế nào để lựa chọn được trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Đồng Nai uy tín?

- Hãy lắng nghe và chọn lọc thông tin từ những thông tin tư vấn chi tiết của người tư vấn viên về định hướng du học ngành nghề, trường phù hợp với năng lực học sinh, việc làm thêm,...

- Hãy tìm hiểu kỹ thực trạng du học Hàn Quốc hiện này ra sao, có màu hồng như người tư vấn nói không hay toàn là chông gai?

- Hãy xem xét bảng chi phí du học có minh bạch, rõ ràng không? Có phát sinh chi phí gì thêm sau khi ký hợp đồng nhập học không?

- Hãy tìm hiểu xem trung tâm đó có đảm bảo được việc làm thêm, chỗ ở cho học sinh khi sang Hàn không hay phủi tay hết trách nhiệm khi các bạn vừa xuất cảnh?

- Trung tâm đó có hỗ trợ khi các bạn cần giúp đỡ về hồ sơ tiếng Hàn hay hướng dẫn các bạn các vấn đề về thủ tục xin học tiếp sau khi tốt nghiệp trường tiếng Hàn không?

Hãy đến với trung tâm Thanh Giang - trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Đồng Nai có uy tín các bạn sẽ được:

+ Tư vấn về chương trình học tập mà các bạn sẽ trải qua tại trung tâm và thời gian học tập tại Hàn Quốc.

+ Tư vấn về trường Hàn Ngữ phù hợp với khả năng học tập và kinh tế của từng học sinh.

+ Tư vấn về chi phí tối thiểu cần có để đi du học và các khoản phí mà trung tâm Thanh Giang sẽ thu của học sinh.

+ Tham gia học tiếng Hàn trong lớp tối đa 18 học sinh. Học liên tục cả ngày, chỉ tập trung đào tạo cho du học sinh nên thời gian đảm bảo giáo viên kèm học 6 tiếng/ngày và 5 ngày/tuần. Nhiều trung tâm chỉ đào tạo nửa buổi còn thời gian trống chủ yếu cho học sinh tự học nên nhiều bạn học tiếng Hàn rất yếu.

+ Trung tâm có các buổi ngoại khóa cho học sinh học hỏi tác phong, văn hóa Hàn Quốc từ những kỹ năng thực tế, nâng cao tinh thần đồng đội và giao lưu gắn kết các bạn với nhau.

+ Trung tâm Thanh Giang không chỉ làm thủ tục cho các bạn du học Hàn Quốc, mà còn hỗ trợ các bạn trong và cả sau khi đi du học Hàn Quốc.

Tất cả những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn có những thông tin hữu ích để tìm hiểu về trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Đồng Nai uy tín.

Nếu các bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng về việc du học Hàn Quốc, đừng ngần ngại liên lạc ngay với mình để được tư vấn thông tin chi tiết, rõ ràng và chính xác về du học Hàn Quốc nhé.

Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn và thành công!

Thu Hà

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook