Top 10 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên PC, Mobile

Là công cụ hỗ trợ được đánh giá cao về tính tiện ích, phần mềm dịch tiếng Anh được sử dụng rộng rãi hiện nay. Những ứng dụng này được thiết kế đa dạng, hỗ trợ trên nền tảng PC, điện thoại và ngày càng được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, đáp ứng tối ưu nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của người dùng. Vậy đâu là phần mềm dịch tiếng Anh tốt và phổ biến nhất hiện nay?

1. HIỂU ĐÚNG về phần mềm dịch tiếng Anh

1.1 Phần mềm dịch tiếng Anh – Công cụ chuyển tiếng Anh sang tiếng Việt

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, các công cụ hỗ trợ dịch tiếng Anh ngày càng được phát triển và mở rộng, hỗ trợ tối ưu nhất cho người dùng. Vậy phầm mềm dịch tiếng Anh thực chất là gì?

Hiểu một cách đơn giản, đây là công cụ được lập trình sẵn, được sử dụng để phiên dịch từ tiếng Anh sang một loại ngôn ngữ khác và ngược lại. Thêm đó, các phần mềm này cũng có sự linh hoạt trong việc chuyển đổi nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Cụ thể, phần mềm dịch tiếng Anh có thể dịch từ cụm, cụm từ, câu hay đoạn tiếng Anh trong thời gian ngắn được tính bằng giây, tùy vào số lượng ký tự khác nhau. Thông thường, chỉ mất khoảng 0.5-5s.

Hiện nay, các công cụ dịch tiếng Anh được chia làm 2 loại là phần mềm có trả phí và phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí. Sự khác nhau giữa hai loại phần mềm này là phần mềm trả phí có độ chuẩn xác cao khi dịch văn bản. Cũng vì thế, nó thường chỉ được sử dụng khi dịch nội dung chuyên ngành phức tạp.

1.2 Công dụng của phần mềm dịch tiếng Anh

Các phần mềm dịch tiếng Anh trở thành “người bạn đồng hành” của người học tiếng Anh, là công cụ hữu ích hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Cùng với kiến thức có sẵn trong sách vở thì việc học và dịch thuật tiếng Anh trên các phần mềm đem đến nhiều kiến thức hữu ích và tạo hứng thú học tập.

Những ứng dụng này được phát triển đa dạng và đầy đủ kỹ năng cần thiết, bao gồm nghe, nói, đọc, viết, phát âm và ngữ pháp…giúp các bạn đạt hiệu quả trong việc học tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Cụ thể, phần mềm dịch tiếng Anh chuẩn có các công dụng sau:

Hỗ trợ chuyển tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại

Công dụng chính của các phần mềm dịch tiếng Anh là chuyển tiếng Anh sang tiếng Việt. Đây cũng là mục đích sử dụng của người dùng. Các công cụ này sẽ giúp bạn giải nghĩa những từ ngữ, câu, đoạn văn…bạn không biết sang tiếng mẹ đẻ.

Tiết kiệm thời gian

Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ hiệu quả, các phần mềm dịch tiếng Anh còn được đánh giá cao về tính tiện ích, chuyển đổi nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian hiệu quả. Thay vì miệt mài tra từ với những cuốn từ điển, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm dịch. Sau khi nhập nội dung cần dịch, gần như ngay lập tức, phần mềm sẽ trả lại kết quả phù hợp.

Tính tiện ích cao

Những phần mềm dịch tiếng Anh cũng đem đến tính tiện ích cao, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, các công cụ này được tích hợp trên app điện thoại, đem đến sự linh động khi sử dụng. Bạn có thể dùng công cụ dịch tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

1.3 Tại sao bạn cần một phần mềm dịch tiếng Anh CHÍNH XÁC?

Sự phát triển của công nghệ 4.0 đem đến rất nhiều công cụ tiện ích cho người dùng. Phần mềm dịch tiếng Anh là một trong số đó. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải công cụ dịch tiếng Anh nào cũng hữu ích và đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Anh của người dùng. Vì thế, bạn cần một phần mềm dịch tiếng Anh chuẩn.

Một phần mềm dịch tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn dịch từ, cụm từ hay tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Thêm đó, hiện nay có rất nhiều phần mềm và trang web cho phép bạn dịch cả câu dài, thậm chí là hình ảnh. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là chụp lại và “paste” vào phần mềm thì nội dung chữ trong hình ảnh sẽ được dịch tự động sang tiếng Việt.

2. Tổng hợp phần mềm dịch tiếng Anh – Công cụ dịch tiếng Anh hiệu quả

Sau khi hiểu đúng về phần mềm dịch tiếng Anh cũng như tính tiện ích của công cụ này thì có lẽ bạn đọc đều muốn “tìm nhanh” cho mình một phần mềm dịch tiếng Anh phù hợp. Vậy đâu là các phần mềm dịch tiếng Anh nhanh và hiệu quả hiện nay?

2.1 TOP phần mềm dịch tiếng Anh trên máy tính

Google Translate

Đứng TOP đầu phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt miễn phí, Google Translate là công cụ dịch tiếng Anh được đánh giá cao nhất hiện nay. Đây là gợi ý tốt nhất khi có máy tính và điện thoại có kết nối internet.

Google Translate hỗ trợ dịch mọi trường hợp và ý nghĩa rất chuẩn xác, có thể dịch một từ, cụm từ hay cả đoạn văn. Đặc biệt, công cụ này ngày càng được cải thiện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh chứng năng dịch tiếng Anh thì người dùng cũng có thể dịch nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Giao diện của phần mềm rất thân thiện và dễ sử dụng, hỗ trợ dịch tiếng Anh nhanh chóng và chính xác cao.

VIKI Translator

Là phần mềm dịch tiếng Anh chuẩn “Made in Vietnam”, VIKI Translator hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Công cụ này giúp bạn chuyển tiếng Anh sang tiếng Việt đơn giản với một cái click chuột.

Vì là phần mềm dịch tiếng Anh của Việt nam nên giao diện của ứng dụng được thiết kế tiếng Việt, rất dễ sử dụng. Đặc biệt, VIKI Translator cũng phát triển thêm một tính năng mới, đó là tính năng dịch văn bản nâng cao. Với tính năng này, bạn có thể dịch một đoạn văn dài trên file doc và vẫn giữ nguyên được định dạng như kích thước chữ, căn lề, font chữ…

Phần mềm dịch English to Vietnamese

Còn được biết đến với cái tên khác là Adept Translator Pro, phần mềm dịch tiếng Anh English to Vietnamese có khả năng dịch các đoạn văn dài từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Bạn có thể sử dụng nó để nắm bắt nghĩa các từ, cụm từ, câu và đoạn văn bằng tiếng Anh. Đây cũng là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ hiệu quả.

Công cụ này được review là có chất lượng dịch nhanh và tốt. Dù bạn dịch cả đoạn văn dài nhưng English to Vietnamese vẫn có thể dịch nhanh và đầy đủ nội dung của dữ liệu nhập vào.

Đặc biệt, English to Vietnamese dịch sát nghĩa các từ, dịch từ ngữ theo ngữ cảnh, English to Vietnamese cũng dịch rõ nghĩa của từ.

KOOL Dictionary

Tuy là ứng dụng mới xong KOOL Dictionary cũng là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh hiệu quả hiện nay. Ra đời muộn hơn các công cụ khác xong KOOL Dictionary lại được nhiều người dùng đánh giá cao sdo tối ưu được kho từ vựng phong phú, tốc độ dịch nhanh và dữ liệu được cập nhật liên tục.

Khi sử dụng phần mềm dịch và phát âm tiếng Anh KOOL Dictionary, công cụ không chỉ trả về kết quả mà còn đưa ra các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các dạng so sánh hơn hay hơn nhất của từ. Thêm một “điểm cộng” nữa là KOOL Dictionary có phát âm chuẩn của người bản ngữ, giúp bạn rèn luyện cả khả năng nghe hiểu.

PROMT Master

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm dịch tiếng Anh offline không cần sử dụng internet thì PROMT Master là chọn lựa tốt nhất. Tuy nhiên, để sử dụng, bạn cần thực hiện thao tác cài đặt trên máy tính. Công cụ này giúp bạn dịch tiếng Anh sang 16 ngôn ngữ khác nhau.

Thêm một “điểm cộng” nữa là ứng dụng dịch tiếng Anh này có khả năng hỗ trợ bạn dịch tự động toàn bộ văn bản có trong file. Các định dạng file được phần mềm hỗ trợ là: DOC, DOCX, PDF, RTF, XLS, , XML, XLSX, HTML, MSG, PPTX.

Microsoft Translator Window 10

Không hỗ trợ đa dạng nhiều loại ngôn ngữ, xong Microsoft Translator Window 10 lại là phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên sâu, giúp bạn dịch những văn bản chuyên môn.

Ưu điểm của công cụ dịch tiếng Anh này là hỗ trợ dịch qua camera. Đây là tính năng mới được tích hợp. Bạn chỉ cần hướng camera vào phía từ cần dịch, công cụ sẽ tự động nhận văn bản và dịch văn bản ngay lập tức.

Oxford Dictionary

Phần mềm dịch tiếng Anh và từ điển Oxford Dictionary đem đến cho người dùng kho từ điển đa dạng và phong phú cả về từ vựng và ngữ pháp, cấu trúc từ đơn giản đến nâng cao.

Không chỉ là công cụ chuyển đổi tiếng Anh thông thường, Oxford Dictionary còn tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ khác như dịch các từ lóng, từ cổ, thành ngữ…tiếng Anh sang tiếng Việt.

Thêm đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ chuyển đổi bằng nhiều cách như nhập nội dung văn bản dịch vào phần mềm, dịch trực tiếp nội dung trên file word, excel, email hay powerpoint…Bạn cũng có thể dịch nội dung định dạng text trên các website tiếng Anh.

2.2 Giới thiệu phần mềm dịch tiếng Anh online tốt nhất

Sự phát triển và mở rộng của các phần mềm dịch tiếng Anh giúp bạn dễ dàng tiếp cận công cụ hỗ trợ hữu ích này. Các ứng dụng này còn hỗ trợ công tác dịch thuật, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Dưới đây là một số phần mềm dịch tiếng Anh online chuẩn bạn có thể tham khảo.

Babylon 10 Premium Pro

Đây là phần mềm dịch tiếng Anh đơn giản và hiệu quả. Babylon 10 Premium Pro cho phép người dùng dịch các từ và tài liệu một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng được đánh giá cao, giúp bạn dịch tiếng Anh nhanh và chính xác. Nó hỗ trợ tốt cho các bản dịch và tài liệu.

Phần mềm này đem đến các tính năng hữu ích như kiểm tra ngữ pháp và chính tả nâng cao, xây dựng từ điển bộ nhớ dịch, trực quan và dễ sử dụng, cung cấp kết quả bản dịch cho người dịch. Điểm đặc biệt ở phần mềm dịch tiếng Anh Babylon 10 Premium Pro là nó hỗ trợ công nghệ nhận dạng giọng nói và có thể tự động nhận ra ngôn ngữ, hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau…đem đến tính tiện ích cao cho người dùng.

Cambridge Dictionary

Là phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hữu ích, Cambridge Dictionary vừa cập nhật thêm một tính năng mới là dịch trực tiếp từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Đối với một phần mềm dịch thì điều này không mới, xong Cambridge Dictionary là từ điển nổi tiếng đầu tiên có bản từ điển Anh – Việt. Phần mềm dịch tiếng anh và từ điển này được rất nhiều chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên và giảng viên tin dùng.

PONS Vocabulary Trainer

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm dịch tiếng Anh chuẩn, có hỗ trợ thêm nhiều kiến thức về kiến thức thì PONS Vocabulary Trainer là chọn lựa tốt nhất. Công cụ này nhận được nhiều đánh giá cao với các tính năng hữu ích như:

Tìm kiếm tối ưu, bạn chỉ cần nhập hoặc nói cụm từ tìm kiếm, hệ thống sẽ cung cấp các đề xuất cho từ và cụm từ của bạn. Thêm đó, ứng dụng hỗ trợ Aid giao tiếp, giúp bạn nghe cách phát âm chính xác của bản dịch từ điển.

Ngoài ra, bạn cũng được hỗ trợ tài liệu tham khảo, có thể lưu các mục thường xuyên tìm kiếm vào mục yêu thích để sử dụng ngoại tuyến. Đồng thời, bạn có thể sao chép bản dịch vào Trình huấn luyện từ vựng PONS miễn phí để bạn có thể học chúng.

Phần mềm dịch tiếng Anh Qtranslate

Qtranslate cho phép người dùng sao chép hoặc gõ văn bản trực tiếp trên cửa sổ phần mềm để dịch hay chuyển đổi. Công cụ này cũng hỗ trợ dịch cho nhiều trình duyệt khác nhau như Google Chrome, Microsoft Word, Microsoft Outlook, Acrobat Reader, Skype, IE…

Với phần mềm dịch này, bạn cũng có thể tra cứu từ điển trực tuyến hay thay thế đoạn văn bản bằng đoạn dịch, hay thực hiện kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng.

Một số ứng dụng nổi bật của phần mềm dịch tiếng Anh này là dung lượng nhẹ, miễn phí 100%, quá trình dịch nhanh và hiệu quả. Sau khi hoàn tất cài đặt, công cụ sẽ được tích hợp trên các trình duyệt web ở máy tính của bạn.

2.3 Phần mềm dịch tiếng Anh trên điện thoại – App dịch tiếng Anh hiệu quả

Những ứng dụng dịch tiếng Anh trên điện thoại rất phổ biến hiện nay, đem đến nhiều chọn lựa cho người dùng. So với phần mềm dịch tiếng Anh trên PC thì các phần mềm – công cụ dịch tiếng Anh trên điện thoại nổi bật hơn về tính tiện tích. Bạn có thể dịch tiếng Anh ở bất cứ đâu. Dưới đây là một số phần mềm dịch tiếng Anh Android và iOS phổ biến:

iTranslate

Hỗ trợ trên hệ điều hành Android và iOS, iTranslate cũng là phần mềm dịch tiếng Anh trên điện thoại phổ biến hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm phần mềm này trên cả Appstore và cả CH Play.

Công cụ này thật sự hữu ích với những người hay đi công tác, cần dịch thuật nhiều.

Ngoài những tính năng cơ bản như dịch văn bản, công cụ này còn hỗ trợ dịch bằng giọng nói, nhận diện đến hơn 100 ngôn ngữ, giúp bạn nghe và dịch cả giọng nam và giọng nữ.

Translate Voice

Đây là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh bằng giọng nói được đánh giá cao về ứng dụng và trải nghiệm cho người dùng. Ngay từ cái tên của mình, Translate Voice đã tạo sự khác biệt với tính năng nổi bật nhất là dịch bằng giọng nói.

Translate Voice có thể hỗ trợ dịch nhanh và chuẩn xác ngôn ngữ bản địa. Công cụ này đặc biệt tiện ích cho những người đi công tác hay tiếp xúc với người dân bản địa.

Chiếm 4.2 sao trên tổng 36.093 lượt bình chọn từ người dùng trên Google Play vào tháng 7/2020, , Translate Voice đang hướng đến một ứng dụng dịch ngôn ngữ bằng giọng nói vượt trội. Thêm một “điểm cộng” khiến Translate Voice chiếm trọn tình cảm của người dùng khi cam kết là “miễn phí trọn đời”.

2.4 Review ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh

>>> Công cụ dịch tiếng Anh bằng hình ảnh là gì?

Bên cạnh phần mềm dịch tiếng Anh thông dụng thì các ứng dụng dịch cũng ngày càng phát triển, đem đến tính tiện ích cao cho người dùng, hỗ trợ thêm nhiều tính năng dịch. Trong đó có dịch tiếng Anh bằng hình ảnh.

Thay vì phải nhập đoạn văn bản tiếng Anh vào công cụ dịch, bạn có thể dịch nhanh văn bản bằng cách sử dụng camera để dịch văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Tính năng mới này giúp bạn dịch văn bản nhanh hơn, không mất nhiều thời gian để  nhập lại đoạn văn bản cần dịch.

2.5 TOP 4 phần mềm dịch tiếng Anh bằng hình ảnh

Để giúp bạn dịch văn bản tiếng anh tiếng ích cao, bài viết sẽ chia sẻ 3 phần mềm dịch tiếng Anh bằng Camera đang được đông đảo người dùng chọn lựa hiện nay.

Google Dịch

Không chỉ hỗ trợ dịch văn bản thông thường, công cụ dịch của Google còn hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh. Với công cụ này, bạn chỉ cần chụp đoạn văn bản dịch và nhận lại kết quả dịch chỉ sau vài giây.

Đặc biệt hơn, Google Dịch hỗ trợ dịch văn bản ngoại tuyến, không cần kết nối internet. Bạn chỉ cần tải ngôn ngữ ngoại tuyến của tiếng Việt về máy là có thể sử dụng.

Công cụ này hỗ trợ trên cả nền tảng Android và iOS, là phần mềm dịch tiếng Anh hình ảnh được đánh giá cao về tính tiện ích.

Google Lens

Google Lens là ứng dụng đem đến tính tiện ích cao cho người dùng trong cuộc sống hàng ngày với các tính năng như quét và dịch văn bản, xác định loại cây, con vật, quét mã vạch,...mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, tiết kiệm thời gian nhờ vào sự tích hợp nhiều tính năng trên một ứng dụng. Công cụ này là sự tích hợp của nhiều ứng dụng khác nhau.

Bên cạnh tính năng quan trọng nhất là quét và dịch văn bản, Google Lens cũng là giải pháp giúp bạn khám phá địa điểm xung quanh, tìm món đồ bạn thích hay đơn giản là xác định loại cây và động vật…

Dear Translate

Đây là app dịch tiếng Anh sang tiếng Việt qua hình ảnh được phát triển bởi một công ty của Trung Quốc. Dear Translate hỗ trợ đến 107 ngôn ngữ, có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng trên thế giới.

Điểm mạnh của phần mềm dịch tiếng Anh bằng chụp ảnh này là cho phép người dùng chọn tiếng Việt là ngôn ngữ gốc. Chính vì thế, Dear Translate cũng là một ứng dụng dịch từ tiếng Anh đáng để thử, đặc biệt là đối với người Việt Nam.

Microsoft Translator

Được phát triển bởi Microsoft, Microsoft Translator là phần mềm dịch tiếng Anh hiệu quả, hỗ trợ trên 70 loại ngôn ngữ. Bên cạnh tính năng dịch bằng hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng đa dạng các công cụ dịch như văn bản, cuộc hội thoại hay ảnh chụp màn hình…

Khi sử dụng Microsoft Translator, bạn cũng có thể dịch ngoại tuyến bằng cách tải xuống ngôn ngữ dịch ngoại tuyến, rất tiện dụng khi không có internet.

Ứng dụng này có chức năng nhận diện ngôn ngữ gốc, có nghĩa là bạn không cần chọn ngôn ngữ gốc khi chụp đoạn văn bản.

Xem thêm: Tên tiếng nhật của bạn là gì? Dịch tên tiếng Việt sang tiếng Nhật như thế nào?

3. Làm thế nào để chọn phần mềm dịch thuật tiếng Anh miễn phí phù hợp?

Thực tế, các kiến thức tiếng Anh khá đa dạng, gồm từ vựng, ngữ pháp, đặt câu…Việc sử dụng các phần mềm dịch tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao sẽ hỗ trợ tốt cho người học mà không gây cảm giác mệt mỏi. Vì thế, việc chọn lựa ứng dụng học tiếng Anh và phần mềm dịch phù hợp khá quan trọng.

  • Theo chia sẻ từ những người có kinh nghiệm, để bắt đầu nói và sử dụng tiếng Anh, bạn cần phải có vốn từ. Để trau dồi vốn từ, bạn có thể sử dụng các phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí có hỗ trợ cách viết, cách đọc…giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

  • Sau khi vốn từ của bạn đã ổn và có khả năng phản xạ tiếng Anh, bạn có thể bắt đầu học kỹ năng về câu, nâng cao kỹ năng đặt câu với các phần mềm dịch tiếng Anh như Sentence Master, Oxford Dictionary, Google Translate, VIKI Translator,…Đây là những công cụ học hiệu quả bạn không thể bỏ qua, giúp bạn học và ghi nhớ hiệu quả.

Trên đây là phần tổng hợp các phần mềm dịch tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của người dùng. Tùy vào nhu cầu học tập của bản thân, bạn có thể xem xét và chọn lựa cho mình những phần mềm tiếng Anh tốt nhất được gợi ý ở trên. Du học Nhật Bản Thanh Giang hi vọng bài viết đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG BẮC NINH

Địa chỉ: Đường 286, Đông Yên, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text