Học bổng SAKURA Thanh Giang – TẤM VÉ du học Nhật Bản giá rẻ

Với chính sách hỗ trợ tốt, ưu đãi phí hồ sơ lên đến 10 triệu đồng, học bổng SAKURA Thanh Giang là cơ hội cho những bạn trẻ muốn đi du học Nhật Bản nhưng có điều kiện tài chính eo hẹp. Vậy học bổng SAKURA Thanh Giang là gì? Đem đến những ưu đãi gì cho học sinh? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

 “Xứ sở anh đào” – Mảnh đất nhiều CƠ HỘI cho du học sinh Việt

Nhắc đến “học bổng du học”, hầu hết các bạn học sinh, sinh viên đều nghĩ rằng “học bổng chỉ dành cho những học sinh xuất sắc”. Điều này không hoàn toàn đúng.

Cùng với sự phát triển và hội nhập kinh tế, Nhật Bản cũng mở cửa đón nhận nhiều sinh viên và người nước ngoài đến học tập và lao động. Đặc biệt, Chính phủ cũng như nhiều đoàn thể tư nhân cũng đưa ra nhiều gói học bổng để thu hút nhân tài, đồng thời, hỗ trợ tốt cho những bạn du học sinh nước ngoài tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, các trường Nhật ngữ, Đại học tại Nhật đang áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ cho những bạn sinh viên quốc tế với các chương trình học bổng đa dạng.

Các loại học bổng du học phổ biến có thể kể đến như:

 • Học bổng chính phủ
 • Học bổng từ tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản
 • Học bổng tại các trường Nhật ngữ, đại học, cao đẳng, senmon…

Theo thống kê của JASSO – tổ chức hỗ trợ du học sinh Nhật Bản, tính đến thời điểm nửa đầu năm 2021, Việt Nam đứng thứ 2 về số lượng du học sinh đang theo học tại Nhật Bản. Cụ thể, tính đến thời điểm năm 2020, số lượng du học sinh Việt tại Nhật đạt hơn 60.000 người. Con số trên thể hiện sức hấp dẫn của chính sách “mở cửa” của Nhật, đem đến nhiều hỗ trợ tốt cho sinh viên quốc tế.

Học bổng SAKURA Thanh Giang – Đi du học Nhật với chi phí tốt nhất

Là một trong những trung tâm tuyển sinh du học Nhật Bản uy tín, Thanh Giang Conincon nhận được nhiều sự tin tưởng từ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh, là chọn lựa hàng đầu cho các bạn trẻ đang có ước mơ du học nước ngoài.

Với chặng đường hơn 10 năm phát triển, Thanh Giang ngày càng có những bước tiến vững chắc trên thị trường du học Nhật Bản. Công ty liên kết với hơn 300 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại Nhật và nhiều quốc gia khác trên thế giới, đem đến chương trình uy tín, chất lượng, là “cầu nối” để các bạn học sinh “hiện thực hóa” ước mơ của mình một cách thuận lợi nhất.

Không dừng lại ở đó, hiểu được những khó khăn về chi phí du học của các bạn cũng như gia đình, Thanh Giang không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới – các chương trình du học giá rẻ, nhằm hỗ trợ tốt nhất về mặt chi phí cho học sinh.

Mới đây, Thanh Giang kết hợp với các trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật Bản, đem đến chương trình học bổng SAKURA. Đây là cơ hội để những bạn học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật “hiện thực hóa” ước mơ của mình với mức chi phí thấp nhất.


Cụ thể:

 • Chương trình hỗ trợ phí hồ sơ lên đến 10 triệu đồng – xử lý phí hồ sơ trọn gói chỉ còn 13.6 triệu đồng. Bên cạnh đó, học sinh còn nhận được nhiều hỗ trợ và cơ hội tốt trong quá trình học tập, cụ thể:
 • Các trường Nhật ngữ liên kết đều nằm trong khu vực trung tâm, các thành phố lớn như Tokyo, Saitama…đem đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống hiện đại, nhiều tiện ích như ga tàu, siêu thị…thuận lợi cho quá trình sinh sống và học tập.
 • Trường nằm trong khu vực trung tâm, là cơ hội để học sinh dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm thu nhập cao.
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.
 • Chính sách hỗ trợ tốt cho sinh viên nước ngoài với nhiều chương trình như học bổng thành tích, hỗ trợ nhà ở, ký túc xá, bảo hiểm…Cùng với đó là nhiều hoạt động trải nghiệm, giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và môi trường học tập.

THAM KHẢO THÊM các chương trình học bổng hấp dẫn từ Thanh Giang

Bên cạnh chương trình học bổng SAKURA, Thanh Giang còn đem đến nhiều chương trình học tập tại Nhật Bản với chính sách học bổng hấp dẫn, hỗ trợ vừa học vừa làm, giúp học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình học tập.

Bạn có thể tham khảo thêm một số chương trình sau:

>>> Học bổng phát báo Asahi- Osaka

Một vài năm trở lại đây, đi du học Nhật với các chương trình học bổng phát báo đang là sự chọn lựa của nhiều bạn trẻ. Đây là chương trình du học được tài trợ bởi các tòa báo hàng đầu Nhật Bản. Học sinh tham gia chương trình này sẽ được tạo cơ hội vừa học vừa làm, tạo cơ hội du học với mức chi phí thấp nhất.

Với mức hỗ trợ hàng năm lên đến 350 triệu đồng, học bổng phát báo Asahi – Osaka là cơ hội tốt cho những du học sinh Nhật Bản. Chương trình dành cho những bạn học sinh có điều kiện kinh tế khó khăn, xong có ước mơ sống, học tập và làm việc tại Nhật với chính sách hỗ trợ tốt, cụ thể:

 • Chi trả học phí hàng năm: tổng từ 60–105 vạn yên tương đương từ 120 triệu–220 triệu
 • Chi trả toàn bộ tiền ký túc xá: 36–63 vạn yên tương đương từ 75 triệu–130 triệu VNĐ
 • Hỗ trợ chi phí đi lại và chi phí gas, điện nước

>>> Chương trình Học bổng nhà máy

Là sự kết hợp của du học Nhật Bản và Kỹ năng đặc định, Chương trình du học đặc biệt – Học bổng nhà máy là chọn lựa tốt cho những bạn trẻ muốn đến Nhật Bản học tập và định cư. Chương trình tạo cơ hội để bạn học tập tại trường Nhật ngữ. sau khi học xong, bạn sẽ được làm việc tại nhà máy dưới tư cách visa kỹ năng đặc định. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho những bạn trẻ muốn tiết kiệm chi phí du học.

 • Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được hỗ trợ học phí 1-2 năm các trường Nhật ngữ trị giá khoảng 147triệu -294 triệu (hoàn lại dần khi đi làm thêm) + làm việc 5 năm Visa kỹ năng đặc định.
 • Miễn phí đào tạo lớp luyện thi kỹ năng đặc định, tỷ lệ đậu 100%
 • Được học tập tại các trường Nhật ngữ uy tín ở vùng Chiba, Ibaraki
 • Được làm việc bán thời gian tại Nhà máy sản xuất ở Ibaraki và Chiba, nhà máy chế biến thực phẩm,...
 • Sinh viên nhận lương từ nhà máy hàng tháng: 50.000-70.000 yên / tháng (sau khi đã trừ học phí và phí ký túc) (tương đương 10-14 triệu/tháng)
 • Thu nhập hàng năm của visa kỹ năng đặc định: 2,5-3,5 triệu yên / năm (tương đương 500-700 triệu/năm).

>>> Học bổng Nhà hàng – trị giá 60-120 triệu/năm

Đem đến cơ hội học trường tiếng và làm thêm tại hệ thống nhà hàng của các tập đoàn lớn, chương trình Học bổng nhà hàng là chọn lựa của nhiều bạn học sinh Nhật Bản. Không chỉ đem đến mức lương làm thêm cao, học sinh còn được nhận học bổng trị giá tương đương 60-120 triệu/năm.

Chương trình đem đến nhiều lợi thế như:

 • Được tạo điều kiện vừa học vừa làm tại hệ thống nhà hàng của tập đoàn lớn với mức lương làm thêm cao ~1200 yên/giờ (tương đương khoảng 26 triệu/tháng).Mỗi tháng ngoài lương làm thêm, các bạn nhận thêm Học bổng 2,5 man (tốt nghiệp THPT, trình độ tiếng Nhật N4) 
 • Có thể tự do chọn chuyên ngành sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ.
 • Có cơ hội làm việc tại một trong những tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ nếu bạn có bằng đại học ở Việt Nam.
 • Sau khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được hưởng mức lương từ 20 man trở lên (khoảng 42 triệu VNĐ) cộng với các khoản trợ cấp.

>>> Học bổng Du học Kỹ năng đặc định

Với tổng giá trị tối đa lên đến 209 vạn yên – tương đương 440 triệu đồng, Chương trình Du học Kỹ năng đặc định giúp giải quyết “bài toán kinh tế” cho các du học sinh Nhật. Đây cũng là cơ hội để bạn xin visa Tokutei, làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Khi tham gia chương trình, ứng viên sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Tham gia sẽ được hỗ trợ HỌC PHÍ + TIỀN NHÀ Ở 1.5 năm tại trường Nhật ngữ
 • Được giới thiệu việc làm miễn phí, hỗ trợ toàn bộ chi phí đăng ký các kỳ thi đặc định. Đồng thời, được chuyển đổi visa linh hoạt trong thời gian tham gia chương trình.
 • Công việc bán thời gian đa dạng, như tiếp khách, chế biến thực phẩm, đầu bếp, phân loại hàng hóa, dọn phòng khách sạn, chăm sóc người cao tuổi…
 • Sau khi đỗ năng lực tiếng Nhật JLPT từ N4 và Kỳ thi Kỹ năng đặc đinh, bạn sẽ được thi chuyển sang Visa Tokutei và được làm việc tại Nhật trong thời gian 5 năm.

Giá trị học bổng cụ thể như sau:

Đối với kỳ tháng 4: 

 • Tổng giá trị tối đa lên đến 132 vạn yên – tương đương 280 triệu đồng ( gồm 1 phần học bổng không hoàn lại + 1 phần hoàn lại dần khi đi làm thêm). Học bổng bao gồm 1 năm học phí trường Nhật ngữ và 1 năm ký túc xá, điện, nước, gas.
 • Học bổng của trường KHÔNG HOÀN LẠI: khoảng 35 vạn yên – 46 vạn yên
 • Khoản trường hỗ trợ cho vay: 76 vạn yên – 86 vạn yên.
 • Khoản trường hỗ trợ cho vay sẽ được thanh toán trong thời gian học tiếng ( khoảng 5-6 vạn yên/tháng) và sau khi đi làm ( khoảng 2 vạn yên/tháng).

Đối với kỳ tháng 10: 

 • Tổng giá trị tối đa lên đến 209 vạn yên – tương đương 440 triệu đồng ( gồm 1 phần học bổng không hoàn lại + 1 phần hoàn lại dần khi đi làm thêm). Học bổng bao gồm 1.5 học phí trường Nhật ngữ và 1.5 năm ký túc xá, điện, nước, gas.
 • Học bổng của trường KHÔNG HOÀN LẠI: khoảng 53 vạn yên – 67 vạn yên
 • Khoản trường hỗ trợ cho vay: 125 vạn yên – 142 vạn yên.
 • Khoản trường hỗ trợ cho vay sẽ được thanh toán trong thời gian học tiếng ( khoảng 5-6 vạn yên/tháng) và sau khi đi làm ( khoảng 4 vạn yên/tháng).

Trên đây là thông tin chi tiết chương trình học bổng SAKURA Thanh Giang và một số chương trình học bổng hấp dẫn khác. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các chương trình, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Thanh Giang để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận
Click
Link text