Trường Nhật ngữ ICLC – Chuyên đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao

Quốc gia: 
Nhật Bản
Khu vực: 
Okayama

Nằm tại trung tâm thành phố Okinawa, trường Nhật ngữ ICLC là chọn lựa tốt cho những du học sinh quốc tế muốn tham gia chương trình học tiếng tại Nhật Bản. Trường khẳng định vị thế với chương trình đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao, cùng trang thiết bị học tập hiện đại và ký túc xá tiện nghi, đem đến sự thoải mái và môi trường trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên trong quá trình theo học.

Giới thiệu chung về trường Nhật ngữ ICLC

  • Năm thành lập: 1991

  • Tên tiếng Việt: Trung tâm quốc tế ngôn ngữ và học viện ngôn ngữ Nhật Bản ICLI

  • Tên tiếng Anh: International center of Language & Culture Institute Of Japanese Language (ICLC)

  • Địa chỉ: Sunhills Tabaru 2F, 1-4-1 Tabaru, Naha-shi, Okinawa 901-0156

  • Ga tàu điện ngầm gần nhất : Oroku Station

  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1; 4; 7; 10

Trường Nhật ngữ ICLC nằm tại trung tâm thành phố Okinawa, nơi có cuộc sống hiện đại, đem đến nhiều thuận lợi trong quá trình sinh sống và học tập cho các bạn trẻ khi đi du học Nhật Bản. Trường xây dựng cơ sở mới, thiết kế trang thiết bị hiện đại, ký túc xá tiện nghi và gần ga tàu, tạo thuận lợi cho việc học tập và di chuyển cho học viên.

Với lợi thế trong đào tạo Nhật ngữ, trường đem đến chương trình học chất lượng cao với các khóa học đa dạng. Học viên có thể chọn lựa chương trình học phù hợp với năng lực như Khóa học tiếng Nhật dài hạn, Khoa học hè, Khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật hay tiết kiệm thời gian với khóa học tiếng Nhật ngắn hạn.

Cùng với những khóa học ngôn ngữ, học viên của trường còn có cơ hội trải nghiệm nét đẹp văn hóa và con người Nhật Bản thông qua các hoạt động, chương trình thực tế hay những bài học thú vị gắn liền với cuộc sống...Điều này cũng giúp bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học.

Học phí tại Trường Nhật ngữ ICLC

Bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin học phí của trường qua bảng sau:

Chi phí

Năm đầu

Năm tiếp theo

Nhập học kì tháng 4

Nhập học kì tháng 7

Nhập học kì tháng 10

Nhập học kì tháng 1

Phí tuyển sinh

30.000

0

0

0

0

Phí Nhập Học

50.000

0

0

0

0

Học Phí

550.000

550.000

412.500

275.000

137.500

Phí nhập KTX

35.000

Thuê ngoài

Phí thuê KTX

30.000

Phí khác

70.000

70.000

52.500

35.000

17.500

Tổng cộng

765.000

620.000

465.000

310.000

155.000

Các chương trình đào tạo Nhật ngữ tại trường

Khi tham gia đào tạo tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ ICLC, bạn có thể chọn lựa một trong những khóa học dưới đây:

Khóa học tiếng Nhật dài hạn

Với khoa học này, học viên sẽ được cung cấp và phát triển toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phù hợp với mục tiêu học lên cao của bạn. Mỗi chương trình sẽ yêu cầu năng lực tiếng Nhật khác nhau.

Đồng thời, khóa học còn có chương trình luyện thi JLPT và EJU. Thời lượng khóa học sẽ thay đổi tùy vào thời điểm học, thường dao động từ 1-2 năm.

Khóa học tiếng Nhật ngắn hạn

Chương trình học ngắn hạn cho phép học viên vừa học tập vừa trải nghiệm văn hóa truyền thống của Nhật Bản, giúp bạn hoàn thiện cơ bản các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khóa học hè

Thời lượng chương trình học hè khá ngắn. Một nửa khóa học cho phép học viên tập trung vào việc học ngữ pháp, giao tiếp và kanji. Thời gian còn lại, học viên sẽ có cơ hội được tham quan và trải nghiệm thành phố Okinawa.

Khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật

Đây là khóa học lý tưởng dành cho những bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo thực tế và toàn diện để trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật.

Một số đặc điểm nổi bật của Trường Nhật ngữ ICLC

Vị trí thuận lợi cho việc học và di chuyển

Với vị trí nằm tại trung tâm thành phố Okinawa, Nhật ngữ ICLC có môi trường sống hiện đại và thuận lợi nhất.

Giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn tốt

Đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy.100% giáo viên bản ngữ với phương pháp giáo dục hiện đại “lấy học viên làm trung tâm”.

Tư vấn và định hướng học tập

Để giúp học viên định hướng lộ trình học tập hiệu quả, nhà trường thường xuyên tổ chức tư vấn, định hướng học tập, chọn trường hay chọn nghề nghiệp cho những bạn học viên muốn học lên cao hơn. Với sự hướng dẫn tận tình của nhà trường cùng với đội ngũ giáo viên, hàng năm tỷ lệ học viên được tốt nghiệp rất cao. Đối với những học viên có nguyện vọng học lên cao học hoặc đại học thì nhà trường sẽ tư vấn và định hướng cho các bạn những ngành học cũng như những trường học có uy tín và chất lượng hàng đầu.

Nhiều chương trình học bổng

Đặc biệt, trường cũng có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn hàng năm được trao cho các sinh viên có thành tích học tập tốt và có nhiều nỗ lực trong học tập.

Trang bị đầy đủ ký túc xá tiện nghi

Ký túc xá được xây dựng gần trường, mỗi phòng có 2 học viên và ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị dùng cho học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Trên đây là thông tin tổng quan về trường Nhật ngữ ICLC. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp những bạn du học Nhật Bản tìm hiểu và chọn lựa trường Nhật ngữ phù hợp.


Viết bình luận
Click
Link text