Chat facebook

Tiệc chia tay du học sinh Hàn – Nhật kỳ tháng 9,10/2019

Sau khoảng thời gian học tập 6 tháng tại Thanh Giang, các bạn đã chăm chỉ rèn luyện, cố gắng nỗ lực hết sức mình, chuẩn bị đầy đủ cho mình hành trang cần thiết. Giờ đây các bạn du học sinh Thanh Giang sắp bước trên một con đường mới để tới một tương lai mà các bạn hằng mong ước. Để giúp các bạn thêm tự tin trên con đường ấy, hôm nay ngày 6/9/2019 Thanh Giang tổ chức tiệc chia tay du học sinh đi du học Hàn Quốc kỳ tháng 9/2019 và du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019.

Buổi lễ có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT, Phó tổng giám đốc, các cán bộ thuộc bộ thuộc bộ phận Đào tạo, nhân viên và toàn bộ học viên Thanh Giang.

 

Ngay từ sáng sớm, công tác chuẩn bị cho buổi tiệc đã được gấp rút hoàn thành

Học viên tiếng Nhật

Học viên khoa Hàn... cũng đã có mặt đầy đủ để bắt đầu chương trình tiệc chia tay

Những tiết mục văn nghệ

Những trò chơi đều được các bạn du học sinh hưởng ứng tham gia với sự phấn khích và vui nhộn

Học viên đoàn kết để chơi trò chơi

Các em cùng viết điều ước bỏ vào trong hộp ước nguyện, mong rằng điều ước của các em đều sẽ trở thành hiện thực

Các em cùng nhau giữ lại những khoảng khắc bên nhau qua những tấm ảnh, trên nét mặt của mỗi bạn không giấu nổi những nỗi buồn, nỗi buồn sắp phải chia ly...

Nhưng đâu đó niềm vui vẫn lan tỏa bởi lẽ các bạn sắp được thực hiện ước mơ của mình, ước mơ được học tập, được khám phá về một môi trường mới, đất nước mới, nơi gửi gắm tương lai.

Sau chương trình vui chơi, văn nghệ, các bạn học viên sẽ cùng nhau ngồi lại, nâng ly chúc mừng cho một chặng đường mới với hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, suôn sẻ, thành công:

Cùng nâng ly chúc mừng hi vọng sẽ chiến thắng, thành công trong tương lai

Một vài hình ảnh khác của buổi tiệc chia tay:

Mâm cỗ đã sẵn sàng, chỉ đợi các bạn ngồi vào và nâng ly

Mỗi người đều có những điều ước khác nhau nhưng chắc chắn ai cũng mong muốn cho tương lai của mình được tốt đẹp hơn

Cùng nhau làm vài kiểu ảnh lưu niệm nào?

Buổi tiệc chia tay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những lời khuyên quý báu, những nụ cười, những ánh nhìn chia tay đầy lưu luyến đã lắng đọng thành kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi người tham gia. Phía trước là cả chân trời mới, chúc các em học viên của Thanh Giang luôn vững tin học tập và khám phá để vươn tới tương lai tương sáng nhất nhé!


 

Viết bình luận