Chat facebook

THƯ NGỎ - TRI ÂN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH THANH GIANG CONINCON NHÂN DỊP 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

THƯ NGỎ - TRI ÂN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH THANH GIANG CONINCON 

NHÂN DỊP 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 

Trước tiên, Công ty Thanh Giang Conincon xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đào tạo, dịch vụ du học của Thanh Giang trong suốt thời gian vừa qua. 

Để đáp lại tấm chân tình đó, Thanh Giang Conincon luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa những yêu cầu của quý phụ huynh và học sinh. 

Nhân dịp Chào hè năm 2019 và hướng tới lễ Kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Công ty Thanh Giang Conincon, chúng tôi phát hành “THẺ QUÀ TẶNG” – là món quà đặc biệt tỏ lòng tri ân những tình cảm của quý phụ huynh, học sinh đã và đang tin tưởng dịch vụ tại Thanh Giang trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Quý khách hàng nhận được Thẻ quà tặng này có cơ hội nhận được giải thưởng quà tặng lên tới 1000$, bao gồm các giá trị hấp dẫn sau: 

Quà tặng 1: Chuyến thăm thân tại nước ngoài (dành cho phụ huynh đang có con là học sinh Thanh Giang đang hoặc chuẩn bị du học tại Nhật, Hàn, Singapore...đồng thời giới thiệu học sinh mới đi du học Nhật/Hàn/Singpore hoặc Xuất khẩu lao động Nhật), bao gồm: 

- 01 vé máy bay khứ hồi sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore - Miễn phí tư vấn dịch vụ xin Visa sang thăm người thân - Miễn phí xin visa Đại Sứ Quán 

Quà tặng 2: Dành cho phụ huynh/ học sinh giới thiệu học sinh mới đi du học các nước Canada, Anh, Mỹ, Đức 

- 01 Ipad Air 10.5in wifi 

(Mỗi loại quà tặng dành cho các đối tượng phụ huynh khác nhau

Thẻ quà tặng tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật Thanh Giang Conincon

Thẻ quà tặng được phát hành kèm chương trình: Khuyến khích giới thiệu học viên đăng kí các chương trình Du học các nước và Xuất khẩu lao động Nhật tại Thanh Giang trước ngày 27/9/2019. Tham gia chương trình này, ngoài 1 MÃ QUAY DỰ THƯỞNG VỚI CƠ HỘI TRÚNG GIẢI THƯỞNG NHƯ TRÊN bất kỳ người giới thiệu nào cũng nhận được thêm Phần quà: 1.500.000 VNĐ khi người được giới thiệu xuất cảnh sang Nhật/Hàn; 1.000.000 VNĐ khi người được giới thiệu xuất cảnh đi Singapore hoặc 2.500.000 VNĐ khi người được giới thiệu xuất cảnh đi các nước khác như Canada, Anh, Mỹ, Đức. 

Ngày quay thưởng của Chương trình là ngày sinh nhật công ty Thanh Giang: 30/9/2019 

Lưu ý: Quà tặng trúng thưởng có thể được chuyển nhượng cho người thân trong cùng gia đình và KHÔNG được quy đổi sang tiền mặt. Đối với quà tặng là vé máy bay, thời gian bay do công ty sắp xếp. Xuất khẩu lao động Nhật có các hình thức: Kỹ sư, Kỹ năng đặc định (visa loại mới 5 năm), Thực tập sinh (visa loại cũ 3-5 năm). 

Với thế mạnh, uy tín về chất lượng dịch vụ đào tạo và dịch vụ du học, cùng sự nhiệt huyết của tất cả các thành viên trong công ty, Thanh Giang đang vững bước trở thành sự lựa chọn an tâm hàng đầu cho quý phụ huynh và học sinh. 

Một lần nữa Thanh Giang xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với sự ủng hộ và sự lựa chọn của tất cả mọi người. Đó chính là niềm tự hào và thành công nhất của Thanh Giang trong suốt 08 năm vừa qua. 

Kính chúc Quý phụ huynh và gia đình sức khỏe, may mắn và bình an! 

Trân trọng, 

THANH GIANG CONINCON.,JSC 

 

Viết bình luận