Thông tin trường Yamate Japanese language school

Quốc gia: 
Nhật Bản
Khu vực: 
Saitama

Địa chỉ : 11-10 Wakita-honcho, Kawagoe-shi, Saitama 350-1123

Tel: 049-241-1515

Fax: 049-241-1547

Web: http://yis.ygnet.jp/Thành lập Apr/1/2011

Đầu tư : Yokota Misao

Hiệu trưởng: Nakamura Ikuko

https://duhoctinphat.edu.vn/wp-content/uploads/2018/08/hoc-vien-quoc-te-yamate-nhat-ban-2344-1.jpg

Điểm đặc trưng của trường
+ Trường có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều nhiệt huyết, và không khí học tập sôi nổi của các du học sinh quốc tế.
+ Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có vị trí giao thông hiện đại và môi trường sống, học tập tốt, gần ga từ trường các bạn di chuyển đến thành phố Tokyo khoảng 30 phút đi tài điện.
+ Chi phí sinh hoạt và phí thuê nhà tại đây rẻ hơn so vơi các khu vực thành phố khác, thích hợp cho nhu cầu của các học viên.
+ Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn được dể dàng hơn tại đây có nhiều công ty tuyển dụng và các dịch vụ mua sắm nhiều.

Chương trình giảng dạy tại trường

Các kì nhập học: Tháng 1,4, 7, 10.
Khoá học 2 năm thường bắt đầu nhập học vào tháng 4 hàng năm và khoá học 1,5 năm thường có thời gian nhập học là tháng 10 hàng năm.
Mục tiêu của trường là đào tạo, giảng dạy học sinh, sinh viên với trình độ xuất sắc về tiếng Nhật mà bất kì trường đại học hay doanh nghiệp Nhật nào cũng muốn nhận. Vì vậy, nhà trường luôn nghiêm khắc trong các kì kiểm tra, kì thi.
Để du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống, nhà trường có tổ chức các giờ học ngoại khóa, các buổi tham quan danh thắng, các buổi giao lưu với sinh viên trường đại học…

Ký túc xá và sinh hoạt phí:

Trường bắt buộc ở kí túc xá 6 tháng với chi phí là 16,2 man.

Nhà trường luôn hỗ trợ tối đa cho cuộc sống sinh hoạt của học viên với điều kiện tốt nhất cho học sinh yên tâm sinh hoạt.  Nhà trường có chuẩn bị miễn phí các vật dụng thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như chăn gối, dụng cụ nấu ăn, bát đĩa khi học sinh sống tại ký túc xá.
Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:
–           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.
–           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 Để biết thêm thông tin về trường Yamate Japanese language school hãy liên hệ với Thanh Giang qua Hotline: 091.858.2233 để được tư vấn trực tiếp.

Viết bình luận
Click
Link text