Thông tin trường TOKYO FUKUSHI – NAGOYA

Quốc gia: 
Nhật Bản
Khu vực: 
Tokyo

 

Tên trường: Tokyo University Social Welfare

Tên Tiếng Việt: Đại Học Phúc Lợi Tokyo

Wep: https://www.tokyo-fukushi.ac.jp/index_index.html 

Địa chỉ: 2-13-32, Marunouchi, Naka-ku, Nagoya, Aichi Pref. 460-0002
TEL: +81-52-684-6000    FAX: +81-52-684-6001
Mail: nyugaku-nago@ad.tokyo-fukushi.ac.jp

THÔNG TIN CƠ BẢN

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng không chỉ với kinh tế tăng trưởng tốt mà còn được thế giới khâm phục bởi con người nơi đây. Giáo dục của Nhật Bản luôn đề cao sự nguyên tắc, cẩn thận tỉ mĩ, điều này thể hiện rõ trong phong cách làm việc của họ. Tuy là đất nước ít tài nguyên, luôn chịu thiệt hại của thiên tai, nhưng Nhật Bản vẫn vươn lên trở thành một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững. Để đạt được sự khôi phục và phát triển như vậy, điều quan trọng nhất đó chính là con người. Chính sự nỗ lực của từng cá nhân, cách làm việc chăm chỉ, tiết kiệm, tinh thần làm việc tập thể đã giúp Nhật Bản vượt qua mọi khó khăn. Phương pháp giáo dục của Nhật Bản được thế giới công nhận, trong số đó, Đại học Phúc lợi xã hội Tokyo là cái tên quen thuộc được nhiều người lựa chọn học tập và nghiên cứu.


Đại học Phúc lợi xã hội Tokyo có 4 cơ sở tại các trung tâm thành phố lớn của Nhật Bản. Trong đó có 2 cơ sở Oji và Ikebukuro tại thủ đô Tokyo, Nagoya ở tỉnh Aichi và Isesaki ở tỉnh Gunma. Trường sử dụng phương pháp giảng dạy chất lượng cao. Hằng năm trường có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cũng như đạt được những thành tựu cao trong công việc. Trường được xếp hạng cao về tỉ lệ sinh viên có được việc làm trong khối trường đại học xã hội và nhân văn. NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

     Với mong muốn tiếp nhận nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, Đại học Phúc lợi xã hội Tokyo có những chính sách rất thiết thực đểtạo cơ hội cho du học sinh học tiếng Nhật và văn hóa Nhật, cũng như những kiến thức chuyên môn để có tiếp thu lượng kiến thức có ích cho tương lai. Chương trình dạy tiếng có mục đích chuẩn bị hành trang cho các sinh viên quốc tếmuốn vào trường học tập nghiên cứu. Trong quá trình học đại học, du học sinh cần phải có các kĩ năng cần thiết như viết đọc hiểu tiếng Nhật để tiếp thu bài giảng, cho nên chương trình dạy tiếng là nền tảng hỗ trợ sinh viên tốt nhất có thể. Với đội ngũ giảng viên, giáo sư có trình độ cao, Đại học Phúc lợi xã hội Tokyo mong muốn có thể đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu nhân lực hiện nay. Kí túc xá nằm khá gần khuôn viên trường học, do đó sinh viên có thể bắt đầu việc học ngay từ khi đặt chân đến Nhật. Mặt khác, ký túc xá được trang bị sẵn đồ dùng thiết yếu như giường, tủ lạnh, lò vi sóng vv…, do đó sinh viên có thể sống thoải mái và tập trung vào việc học tốt nhất.Hiện tại, trường có các khoa và chuyên ngành đào tạo như sau:


Khoa

Ngành

Chuyên môn

 Khoa giáo dục

 Ngành giáo dục

 Khóa học về giáo dục

 Khóa học về dạy tiếng Nhật

 

 

 Khoa phúc lợi xã hội

 

 Ngành phúc lợi xã hội

 Khóa học về phúc lợi xã hội

 Khóa học về điều dưỡng

 Khóa học về sức khỏe tinh thần xã hội

 Khóa học về quản lí kinh doanh

 Khoa chăm sóc trẻ em và giáo dục mầm non

 Ngành chăm sóc trẻ em và giáo dục mầm non

 Khoa tâm lí

 Ngành tâm lí

 

HỌC PHÍ


Các chi phí

Trả một lần

Trả nhiều lần

Năm đầu

Năm sau

Phí nhập học

100,000 - Yên

100,000 - Yên

-

Học phí

960,000 - Yên

480,000 - Yên

480,000 - Yên

Phí hạ tầng

160,000 - Yên

80,000  - Yên

80,000 - Yên

Các loại phí khác

140,000 - Yên

70,000  - Yên

70,000 - Yên

Tổng

1,360,000 - Yên

730,000 - Yên

630,000 - Yên

Bảng phí tham khảo và có thể thay đổi theo từng năm

KÝ TÚC XÁ


Hiện trường không bắt buộc ở ký túc xá, nếu ở thì phí ký túc xá 3 tháng 14man.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG

Để biết thêm thông tin về trường TOKYO FUKUSHI – NAGOYA hãy liên hệ với Thanh Giang qua Hotline: 091.858.2233 để được tư vấn trực tiếp.

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang 

Link facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.jsc

>>> Link Zalo: https://zalo.me/0964502233

>>> Link fanpage

Viết bình luận
Click
Link text