Tâm sự trải nghiệm của du học sinh Hàn Quốc

Dưới đây là những lời tâm sự của du học sinh Hàn Quốc tên Phương gửi đến Thanh Giang. Bạn đã có một cuộc sống tốt, một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp tại Hàn.

Chào các bạn, mình là Phương

Mình vừa tốt nghiệp đại học bên Hàn Quốc với tấm bằng loại giỏi cùng khả năng giao tiếp tốt. Hiện tại Phương đã tìm được công việc đáng mơ ước.Nếu bạn muốn có tương lai tươi sáng hơn thì Phương khuyên hãy nên đi du học Hàn Quốc, chính quyết định này đã khiến Phương thay đổi cuộc đời.

Mỗi người trong số chúng ta có vô vàn những lý do khác nhau nếu như muốn đi du học Hàn Quốc, có thể là vì yêu thích, vì đâm mê, vì muốn nâng cao kiến thức, tìm hiểu về văn hóa con người Hàn…Tuy vì lý do gì đi chăng nữa thì hãy nhớ mỗi người chỉ có một tuổi thanh xuân thôi vì thế hãy sống về đam mê của mình nhé.

Tại sao trong bài tâm sự của du học sinh Hàn Quốc Phương lại đưa ra lời khuyên để bạn đi du học Hàn Quốc chứ không phải đi ở bất kỳ một đất nước nào khác? Bởi nó đã thực sự đem lại cho Phương những điều mà mình không thể tưởng tượng được, những trải nghiệm tuyệt vời. Cái cảm giác lựa chọn ban đầu, vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để rồi có thể tiến tới thành công, chạm tay vào vinh quanh mới tuyệt vời làm sao? Thế nên bạn nhé, những thứ mà Phương nói ở đây là dành cho bạn, người đi sau thực sự yêu thích và có duyên với xứ sở Kim chi này.

tâm sự trải nghiệm của du học sinh Hàn Quốc

Lời tâm sự của du học sinh Hàn Quốc này của Phương sẽ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn

  • Hàn Quốc vốn nổi tiếng là một quốc gia đẹp, có nền văn hóa đặc sắc và con người hiếu khách, họ đã làm được nhiều thứ khiến cả thế giới phải nể phục, thế nên nếu bạn có yêu thích đất nước này thì cũng đừng ngần ngại mà hô to nhé.

  • Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc thì việc đầu tiên bạn nên làm chính là học tiếng Hàn thật tốt nhé. Trái đất xoay chuyển, thế giới xoay vần bạn không cần phải nỗ lực để bạn giỏi bằng người ta mà hãy tạo nên sự khác biệt, bạn khác người ta ở điểm nào? Nếu biết tiếng Hàn thì khi sống và học tập ở đây bạn sẽ cảm thấy dễ dàng, thoải mái hơn, dễ làm quen hơn và cũng dễ dàng tìm được công việc với mức thu nhập cao.

  • Có đam mê, có tình yêu thì đừng ngại mà hãy đuổi theo nó, chấp nhận vượt qua mọi thử thách, trông gai dựa vào bản thân mình, dựa vào những người quen để có thể vượt qua mọi thứ.

  • Hãy xem đất nước Hàn Quốc như ngôi nhà thứ 2 của bản thân mình nếu thực sự bạn có duyên với nó, đừng sợ kim chi cay mà không ăn, hãy thử xem, bạn hãy chấp nhận con người, món ăn Hàn quốc và nghĩ rằng nơi đây cũng nuôi lớn mình.

Đây là một vài tâm sự của du học sinh Hàn Quốc mang tên Phương, hy vọng với những chia sẻ nhỏ này sẽ giúp cho các bạn học sinh vững tin hơn trên con đường mà mình lựa chọn để từ đó nỗ lực, cố gắng có tương lai tươi sáng hơn. >>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA 1

284 Trần Phú, Phường Ba Đình, TP Thanh Hoá

THANH GIANG THANH HÓA 2

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

THANH GIANG PHÚ THỌ

Địa chỉ: Toà nhà HIC, Số 78, Đường Hàn Thuyên, Phường Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text