Ngày 20 tháng 10 tại trung tâm Thanh Giang CONINCON

Mỗi con người mỗi vùng quê nhưng tất cả đều quy tụ về THANH GIANG CONINCON để cùng nhau thực hiện giấc mơ du học của mình. Có những bạn đã vượt chặng đường khá xa từ Quảng Bình, Quảng Trị, Huế…để có thể được học tập tại trung tâm và nuôi lớn ước mơ đó. Nhưng dù các bạn là ai, các bạn ở đâu thì khi đến với THANH GIANG CONINCON chúng ta cũng sẽ hợp thành một khối. Đoàn kết chính là cội nguồn của sức mạnh.

Ngày 20-10 vừa qua, để chúc mừng ngày dành riêng cho các bạn nữ và cũng là chúc mừng cho những bạn học viên có sinh nhật vào tháng 10, trung tâm có những hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị.

Tổ chức 20-10 tại lớp học

Từ sáng sớm, các bạn nam đã tất bật lên kế hoạch để dành cho cô giáo và các bạn nữ một ngày đặc biệt và ý nghĩa nhất. Mọi thứ được chuẩn bị khá kĩ lưỡng từ hoa đến quà. Sự tinh nghịch và vụng về của các bạn nam khiến cho buổi party trở nên thú vị và đáng yêu vô cùng. Sự quan tâm và chu đáo này khiến các bạn nữ cảm thấy mình thực sự là những Eva xinh đẹp trong những nụ cười rực rỡ. Việc học tập tại THANH GIANG CONINCON khá căng thẳng, những giây phút mang lại tiếng cười như thế này giúp các bạn giảm bớt được nhiều áp lực hơn.

Tổ chức sinh nhật tập thể

Để gắn kết các thành viên lại với nhau hơn, THANH GIANG CONINCON đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ chúc mừng tập thể các bạn nữ và những bạn có sinh nhật vào tháng 10.

Thời tiết tối ngày hôm qua khá dễ chịu và mát mẻ khiến các bạn cảm thấy vô cùng hứng khởi. Sân Kí túc xá tại THANH GIANG CONINCON ngập tràn tiếng cười, các bạn nam thì lo chuẩn bị quà và hoa, những bạn nữ thì lo trang trí làm sao cho đẹp mắt nhất, ai biết mình sắp được tặng quà thì hồi hộp :3. Rất nhiều cảm xúc, rất nhiều niềm vui, tất cả cứ ùa về như sắp có lễ hội vậy. 

Học viên của THANH GIANG CONINCON có nhiều độ tuổi khác nhau, có những em mới tốt nghiệp cấp 3, có những anh chị đã tốt nghiệp CĐ, ĐH thậm chí là có người đã đi làm được được 1 thời gian rồi nhưng ai cũng mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đến với THANH GIANG là các bạn đã xác định được những khó khăn và thử thách phía trước, là những nỗ lực và cố gắng không ngừng. Sẽ không có những quãng thời gian vui chơi nhiều như những bạn cùng trang lứa, không có những lúc cuộn tròn mình vào chăn để xem phim hay không có những buổi sáng say giấc vì ngủ nướng. Các bạn phải dậy sớm, phải tập luyện, phải học hành miệt mài. Nhưng thầy cô và tất cả các thành viên của THANH GIANG luôn đồng hành cùng các bạn.

Nhân ngày 20-10, THANH GIANG CONINCON.,JSC chúc tất cả các bạn nữ nói chung và những ai có sinh nhật vào tháng 10 nói riêng luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Tất cả các bạn là những mảnh ghép tạo nên một THANH GIANG đẹp, thực và bền vững.

Ta là sản phẩm của chính mình, và:

Chỉ có học thực mới có năng lực thực,

Chỉ có năng lực thực mới có thể làm thực,

Chỉ có làm thực mới tạo ra giá trị thực,

Chỉ có giá trị thực mới có thể sống thực.

Lan Anh

THANH GIANG CONINCON.,JSC

Vươn tới ước mơ!

Viết bình luận
Click
Link text