Chat facebook

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG THANH GIANG 2019

Xin chào toàn thể các em học viên, chắc các em đã chờ đợi giây phút này từ lâu lắm rồi đúng không? Và nếu như các em đã sẵn sàng thì Thanh Giang cũng đã sẵn sàng đồng hành với cuộc vui của các bạn. Hãy quên đi những giờ phút học tập vất vả, hãy quên đi cái nắng của mùa hè oi ả, để giành cho nhau những phút giây thư  giãn bên bạn bè và thầy cô của mình, để giành cho nhau những lời chào tạm biệt chúc các bạn học viên xuất cảnh kì tháng 7 lên đường bình an, sức khỏe, học tập tốt .

Sôi động mùa hè cùng Thanh Giang 2019

Thay mặt BTC, xin thông báo tới toàn thể các em kế hoạch cụ thể như sau

1. Thời gian, địa điểm

- 5:45’: sáng thứ 6 ngày 14/06/2019: Chúng ta bắt đầu tập trung để lên xe theo sự bố trí của BTC

- 6:00’ ~ 8:30’: Xe bắt đầu di chuyển tới địa điểm dã ngoại là bãi biển Hải Lý, Hải Hậu, Nam Định (Dự kiến đi mất 2:30’): Nơi đây có địa danh nổi tiếng đó là nhà thờ đổ. Đây là một công trình kiến trúc nổi tiếng và là 1 địa điểm check in lý tưởng cho các bạn trẻ. Gần đây, nhà thờ này đã xuất hiện trên một số cảnh quay của bộ phim “Chạy trốn thanh xuân”

- 8:30’ ~ 11:00’: Các bạn sẽ được hòa mình vào những trò chơi vô cùng thú vị, mang tính tập thể cao và không thể thiếu được những phần quà giá trị và hấp dẫn giành cho các đội chơi giành chiến thắng. Hơn nữa, các bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên, được tắm biển và vui đùa với những con sóng tại biển Hải Lý.

- 11:00 ~ 13:00’: Các em sẽ nghỉ ngơi, ăn cơm trưa do các lớp tự chuẩn bị mang đi và giao lưu văn nghệ cùng tập thể khác

- 13:30 ~15:00’: Các em sẽ lên xe và đi tham quan nhà thờ Bùi Chu – Xuân Trường – Nam Định: Đây là nhà thờ có công trình kiến trúc cổ hiện đại, đây chính là giáo phận chính của toàn Miền Bắc

 - 15:00’: Các em lên xe về công ty 

2. Chuẩn bị, chú ý

- Các lớp sẽ tự chuẩn bị đồ ăn cơm trưa, đồ ăn đi đường

- Các lớp chủ động mang theo bạt để ngồi

- Học sinh mang theo ô, mũ: Đề phòng trời mưa, nắng

- Hạn đăng ký: 16:00’ chiều thứ 6 (07/06/2019), sau ngày này BTC ngừng cập nhật danh sách.

- Chi phí phát sinh, học viên sẽ tự chi trả. Công ty sẽ chi trả toàn bộ tiền đi lại, vé…

 - Khi tham gia yêu cầu 100% tập trung đúng giờ, và nghe theo sự chỉ đạo của trưởng BTC 

Chúc các em có 1 chuyến đi dã ngoại vui vẻ.!

 

Viết bình luận