LỄ KHAI TRƯƠNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG THANH GIANG CONINCON CHI NHÁNH GIA LAI

 Sáng ngày 5/1/2020, Thanh Giang Conincon long trọng tổ chức lễ khai trương Chi nhánh mới ở Gia Lai, chi nhánh đầu tiên của Thanh Giang tại vùng đất Tây Nguyên để nối dài hơn hành trình lan tỏa những giá trị cốt lõi và sứ mệnh kiến tạo tương lai thành công tốt đẹp cho thế hệ trẻ Việt Nam trên mọi miền tổ quốc.


Vào hồi 9h00 sáng ngày 5/9/2020, Thanh Giang Gia Lai, một chi nhánh mới của Thanh Giang Conincon tại địa chỉ 50 Duy Tân – Phường Diên Hồng – TP. Pleiku đã chính thức khai mạc trước sự tham dự, chứng kiến và chúc mừng của nhiều khách mời.

 

Lễ Khai trương Thanh Giang Chi nhánh Gia Lai

Tham dự Lễ khai trương có sự hiện diện của Đại diện Lãnh đạo các cơ quan ban ngành tại địa phương, Quý thầy cô, Quý phụ huynh, các bạn học viên cùng Quý đối tác.

Về phía Thanh Giang Conincon có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Mậu – Chủ tịch HĐQT, Bà Trịnh Thị Hồng Hải – Tổng Giám Đốc và bà Đồng Thị Phi Yến, đại diện chi nhánh Thanh Giang Gia Lai mới được thành lập và ra mắt.

Ông Nguyễn Văn Mậu – Chủ tịch HĐQT và bà Đồng Thị Phi Yến  - Giám đốc chi nhánh Gia Lai đã có những phát biểu cảm tưởng và tuyên bố khai mạc chi nhánh Thanh Giang Conincon Gia Lai.


 Bà Đồng Thị Phi Yến, Giám đốc chi nhánh Gia Lai Thanh Giang Conincon 

 

 

 

Thanh Giang Gia Lai sẽ là cánh tay nối dài của Thanh Giang Conincon trong sứ mệnh kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam


Với sứ mệnh “kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam”, sự ra đời của chi nhánh Gia Lai trong những ngày đầu năm 2020 đã thể hiện quyết tâm của Thanh Giang Conincon trong việc mang đến những cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản – Hàn Quốc và nhiều quốc gia tiên tiến khác trên thế giới cho các bạn trẻ tên mọi miền đất nước Việt Nam.


Nhiều ưu đãi nhân dịp khai trương Thanh Giang Gia Lai đang chờ đón bạn

 

Nhân dịp khai trương, Thanh Giang Chi nhánh Gia Lai tại địa chỉ 50 Duy Tân – Phường Diên Hồng – TP. Pleiku đang có nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho các học viên, phụ huynh đến tham quan và tìm hiểu các chương trình du học, xuất khẩu lao động năm 2020.


Được thành lập từ năm 2011, tính đến nay, Thanh Giang Conincon đã có gần 10 năm phát triển với nhiều nỗ lực và thành tựu, được đánh là là một trong những Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động. Ngoài trụ sở chính ở Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội, Thanh Giang đã từng bước mở rộng các chi nhánh trải khắp các tỉnh thành lớn trong cả nước trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều phụ huynh và học viên. 

--------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0971347889

THANH GIANG CONINCON - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI CHO THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM 

Thông tin liên hệ THANH GIANG GIA LAI:

Địa chỉ: 50 Duy Tân - P. Diên Hồng - TP. Pleiku

Trụ sở chính: Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng tại Nật Bản: Japan, Tokyo, Shinjuku,Takadanobaba 4-chome, 9-14 Tòa nhà Fumi 4F.
Và các Chi nhánh Thanh Giang trên toàn quốc
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhgiangconincongialai/

Website: https://thanhgiang.com.vn

 

 

 

Viết bình luận