Chat facebook

Hòm tiền từ thiện - “Cho đi là còn mãi”

Với mục đích kết nối tinh thần nhân đạo, tình yêu thương giữa người với người, Thanh Giang chính thức triển khai đặt HÒM TỪ THIỆN tại trụ sở chính và các chi nhánh để nhân viên, học viên và khách hàng được thể hiện tấm lòng nhân đạo của mình quyên góp tiền ủng hộ cho người nghèo, trẻ mồ côi, cho những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp sức của cộng đồng.

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Thanh Giang, vì thế HÒM TỪ THIỆN ra đời sẽ giúp gợi mở lòng nhân ái của học viên, nhân viên Thanh Giang và những khách hàng khi đến với công ty dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đem tâm mình để đóng góp cho xã hội. Đồng thời còn giúp cho các em học viên khi học tập tại Thanh Giang không chỉ được tiếp cận với tri thức mà còn được học các làm người, biết giúp đỡ, biết bao bọc những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Điều này sẽ giúp các em rất nhiều khi đi du học tại xứ người.

Hòm tiền từ thiện - Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Hình thức quyên góp tiền

- Tiền mặt: Bất kể giá trị là bao nhiêu cũng đều là tấm lòng nhân ái của người làm từ thiện. (1.000, 2.000, ...đều là những tầm lòng vàng của mỗi cá nhân)

Sử dụng số tiền từ thiện như thế nào?

Số tiền quyên góp được từ hòm từ thiện Thanh Giang sẽ sử dụng vào các hoạt động thiện nguyện hàng năm của trung tâm như:

- Hỗ trợ người bệnh nghèo đang điều trị tại bệnh viện

- Những trẻ em mồ côi không nơi nương tựa

- Tặng quà động viên những người già neo đơn

- Tổ chức các chương trình từ thiện giúp đỡ đồng bào ở vùng sâu, vùng xa trên tinh thần “San sẻ yêu thương”

 - Giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn…

Hiện tại, Thanh Giang đã triển khai đặt HÒM TỪ THIỆN trên toàn bộ hệ thống để nâng cao tính hiệu quả và nguồn vốn huy động được từ phía cộng đồng, nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, hướng tới mục đích cao đẹp là giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời còn thiếu may mắn.

 Mỗi hành động, việc làm thiện nguyện của mỗi cá nhân tuy giản đơn nhưng đã và đang góp phần rất lớn vào việc giúp cho những hoàn cảnh khó khăn. Niềm vui của bạn sẽ được nhân đôi khi số tiền nhỏ của bạn trở thành cơ hội giúp người khác thành công.

Hãy cùng chung tay hành động với Thanh Giang nhé!!! 

 

Viết bình luận