Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku – Lựa chọn lý tưởng cho du học sinh Nhật Bản

Quốc gia: 
Nhật Bản
Khu vực: 
Tokyo

Là ngôi trường Nhật ngữ hàng đầu tại Tokyo, Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku được Bộ Tư pháp Nhật Bản công nhận đại diện nộp đơn xin tư cách lưu trú. Ngoài ra trường còn hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các bạn học viên. Dưới đây, hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu thông tin chi tiết về ngôi trường thú vị này nhé.

Giới thiệu chung về Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku

  • Tên Tiếng Anh: Higashi Shinjuku Japanese Language School 
  • Tên tiếng Nhật: 東新宿日本語学院
  • Địa chỉ: 7-18-7 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0022
  • Thành lập: tháng 10 năm 2001

Trường Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku được thành lập vào tháng 10/2001, có vị trí nằm tại trung tâm thành phố Tokyo. Đây là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đặc biệt là việc khai thác thế mạnh của học viên, nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời, hỗ trợ học viên tốt nhất trong quá trình học tiếng cũng như định hướng ngành nghề. Học viện Higashi Shinjuku thu hút nhiều sinh viên Việt Nam chọn lựa trong những năm trở lại đây.

Với phương châm là vun đắp, đào tạo cho học sinh năng lực tiếng Nhật nhanh nhất và có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật giao tiếp, trường không chỉ tập trung đào tạo kiến thức mà còn khai thác khả năng và thế mạnh của học viên, rèn luyện cho các bạn có ý thức tự lập, đồng thời, nâng cao chất lượng giáo dục, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của học viên.

Chương trình Học bổng – Học phí

Chính sách Học bổng của Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku

Bên cạnh những chương trình học bổng do Chính phủ cấp, trường còn đem đến nhiều suất học bổng cho những học viên chuyên cần và có thành tích học tập tốt.

Thông tin học phí của trường

Bạn có thể tìm hiểu thông tin học phí của Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku qua bảng dưới đây:

Khóa học

Thời điểm nhập học

Học phí

Phí đăng ký

Phí nhập học

Học phí

Phí khác

Tổng

2 năm

Tháng 4

50 000 

80 000

1,272,000 

296,000 

1,698,000 

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1,113,000 

264,000 

1,507,000 

1 năm 6 tháng

Tháng 10

954,000 

233,000 

1,317,000 

1 năm 3 tháng

Tháng 1

795,000 

179,500 

1,104,500 

Các chương trình đào tạo Nhật ngữ

Trường thiết kế chương trình đào tạo tiếng Nhật đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Cụ thể như sau:

  • Khóa học 2 năm: Thời gian nhập học kỳ tháng 4.

  • Khóa học 1 năm 9 tháng: Thời gian nhập học kỳ tháng 7.

  • Khóa học 1 năm 6 tháng : Thời gian nhập học kỳ tháng 10

  • Khóa học 1 năm 3 tháng: Thời gian nhập học kỳ tháng 11

Lưu ý: Tùy từng kỳ học cũng như năm học, số lượng tuyển học viên của trường có sự thay đổi. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin này trước khi nộp đơn ứng tuyển.

Một số đặc điểm nổi bật của Học viện Higashi Shinjuku

Phương châm đào tạo

Được xem là “tuyên ngôn” của học viện, phương châm chính yếu của Higashi Shinjuku là vun đắp, đào tạo cho học sinh năng lực tiếng Nhật nhanh nhất và có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật như một ngôn ngữ trong giao tiếp:

Giáo dục dựa trên những thói quen, giúp học sinh có thể truyền tải chính xác suy nghĩ tới đối phương thông qua môi trường trung gian như tri giác, tư tưởng, ngôn ngữ, văn học, thính giác, thị giác...

Học viện cũng tập trung giáo dục 5 kỹ năng. Bên cạnh kỹ năng cơ bản là nghe- nói – đọc- viết thì trường còn có tên nội dung hướng dẫn phát triển năng lực suy nghĩ dựa trên những nguyên lý tư tưởng.

Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá đầy đủ tiện nghi

Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên, đặc biệt là du học sinh quốc tế, trường có ký túc xá với đầy đủ những vật dụng tiện lợi như tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bàn học và những vật dụng cần thiết cho học viên. Ký túc cũng có đội ngũ giáo viên hỗ trợ học viên gặp khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt cũng như học tập.

Đặc biệt, trường bắt buộc 100% học viên phải ở ký túc xá với những lý do sau:

Với du học sinh tại Nhật, việc học tiếng Nhật được ưu tiên hàng đầu. Vì thế, để học viên có thêm hiểu biết thêm về văn hóa, phong tục tập quán khi sinh sống trong xã hội Nhật Bản. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để học viên tìm hiểu về phong tục tập quán khi sinh sống tại xứ hoa anh đào.

Thêm đó, ký túc xá có vị trí thuận lợi, nằm giữa tuyến ga JR Yamanote và trường học, nên rất thuận tiện việc di chuyển đi học và đi làm của các bạn du học sinh.

Được hỗ trợ tìm việc làm thêm

Hiểu được mong muốn của học viên là vừa học, vừa làm thêm để tiết kiệm chi phí, nhà trường cùng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm sẽ hỗ trợ các bạn trong vấn đề tìm kiếm việc làm thêm. Đồng thời, học viên cũng được cấp giấy phép đi làm thêm.

Nhà trường sẽ giới thiệu cho học viên những chỗ làm uy tín như quán ăn, quán cà phê, cửa hàng tự chọn, siêu thị...tạo cơ hội để bạn kiếm tiền trang trải cuộc sống cũng như chi phí sinh hoạt.

Trên đây là thông tin chi tiết về Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku. Nếu bạn đang có mong muốn đi du học Nhật Bản thì hãy đăng ký ngay để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Thanh Giang. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 091 858 2233 để được tư vấn [Hoàn toàn miễn phí] một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thanks!!!


Viết bình luận
Click
Link text