Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Aoyama – Aoyama International Education Institute

Quốc gia: 
Nhật Bản
Khu vực: 
Tokyo

Được xem là môi trường giáo dục toàn diện, Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên Việt Nam và những du học sinh quốc tế. Đây là điểm đến cho những bạn du học sinh muốn trau dồi năng lực tiếng Nhật và tìm hiểu về đặc điểm văn hóa xứ Phù Tang.

Tìm hiểu chung về Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama

  • Tên trường: Aoyama International Education Institute 
  • Năm thành lập: 1988
  • Địa chỉ: Aoyama Center Building 3F, 3-8-40 Minami-Aoyama, Minato-ku, Tokyo, Japan 107-0062
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10
  • Ga tàu điện ngầm gần nhất: Omotesando Station, Gaienmae Station

Trường có vị trí thuận lợi tại trung tâm thủ đô Tokyo – nơi nhịp sống dường như không bao giờ ngừng lại. Điều này đem đến môi trường học tập và trải nghiệm năng động cho học viên.

Là cơ sở chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm, Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama là nơi đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu cho du học sinh quốc tế các nước như Việt Nam, Nga, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan...và nhiều quốc gia khác. Trong quá trình đào tạo, học viên không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều nét đẹp văn hóa Nhật Bản.

Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama Aoyama có phương châm giáo dục rất rõ ràng:

  • Đưa tiếng Nhật ra thế giới và đến với toàn thế giới

  • Tiếng Nhật chính thống, giảng dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ quốc tế

  • Đào tạo nguồn nhân lực hoạt động trong thời đại mới

Chương trình Học bổng – Học phí

Thông tin học phí trường Aoyama

Bạn có thể tham khảo thông tin học phí của  Học viện giáo dục quốc tế Aoyama cụ thể qua bảng sau:

Thời gian

Học phí

Học phí khóa 1 năm 3 tháng

930,000 yên.

Học phí khóa 1 năm 6 tháng

1,100,000 yên.

Học phí khóa 1 năm 9 tháng

1,270,000 yên.

Học phí khóa 2 năm

1,1440,000 yên

Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm: phí hồ sơ, phí nhập học, học phí, phí tham gia sự kiện, phí bảo hiểm và phí giáo trình.

Chính sách và chương trình học bổng của trường

Để tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho học viên, trường áp dụng chính sách học bổng tốt với chế độ miễn giảm học phí, tặng học bổng cho những học viên ưu tú, có thái độ học tốt và tham dự giờ học đầy đủ. Thêm đó, trường cũng có thêm học bổng ngoài trường nhằm giảm gánh nặng học phí cho học viên.

Các chương trình học bổng của trường như sau:

Các loại học bổng

Số tiền

Học bổng nỗ lực

48,000 yên x 12 tháng

Học bổng của tổ chức Jasso

Học bổng tiến cử của tổ chức JASSO (do trường tiến cử

Trao một lần 100,000 yên. hoặc hỗ trợ hàng tháng với mức 48,000 yên đến 60,000 yên x 12 tháng.

Tổng hợp chương trình Nhật ngữ

Với phương châm đào tạo tiếng Nhật ngữ ngôn ngữ quốc tế và đào tạo nhân lực tiếng Nhật cho thời đại mới, trường thiết kế các chương trình học đa dạng, có tính tương thích cao với các đối tượng học viên khác nhau. Cụ thể:

Lớp học tiếng Nhật cơ bản

Đây là khóa tiếng Nhật thú vị dành cho những bạn mới bắt đầu. Học viên không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được học hối sách cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Đi liền với đó là những kiến thức và trải nghiệm văn hóa, đời sống và suy nghĩ của người Nhật.

Lớp học tiếng Nhật chuyển tiếp

Chương trình này giải quyết triệt để những đối sách dự thi vào các trường đại học công lập và tư lập, các trường nghề trong cả nước. Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản và thực tiễn về văn học hiện đại và các bài văn ngắn, đồng thời, bổ sung năng lực cơ bản cần thiết để học viên dự thi đầu vào.

Lớp cao học

Đây là lớp học nâng cao trình độ tiếng nhật, đồng thời học toàn kỹ năng cần thiết để học tại các trường cao học như chọn trường, đề tài nghiên cứu, cách viết luận văn hay phát biểu bài luận...

Lớp học thương mại

Khóa học này tập trung dạy những kỹ năng cần thiết để làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản như tác phong thương mại, kiến thức, lối hành văn, ngôn ngữ thương mại. Khoa học cũng bao gồm đối sách dành cho kỳ thi tiếng Nhật thương mại, buổi học ngoại khóa, giờ kiến tập tại những doanh nghiệp lớn như NHK, bia Kirin, Sony...

Bên cạnh đó là nhiều chương trình hấp dẫn khác như giờ học tự chọn, lớp học kèm, kiến tập doanh nghiệp và các khóa học thông thường.

Một số đặc điểm nổi bật của trường Aoyama

Hỗ trợ học viên toàn diện

Đem đến môi trường học tập tốt nhất cho các bạn trẻ khi lựa chọn đi du học Nhật Bản tại Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama. Học viện thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận và định hướng sau tốt nghiệp, buổi phỏng vấn thử hay hội thảo về chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng với sự góp mặt của những bạn học viên đã tốt nghiệp.

Đồng thời, học viện còn áp dụng chế độ tiến cử vào các trường đại học, cao đẳng với những bạn học viên xuất sắc. Tỉ lệ học lên đại học, cao đẳng của trường ở mức cao.

Với những học viên có mục tiêu đi làm sau tốt nghiệp, trường thường xuyên tổ chức các buổi tham quan công ty cùng với việc tuyển dụng giáo viên thỉnh giảng đang hoạt động trong công ty thương mại. Qua đó, học viên sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về kinh tế, doanh nghiệp Nhật Bản cũng như tích lũy thêm được kiến thức về thương mại.

Chương trình học được thiết kế đa dạng

Cùng với các lớp tiếng Nhật và lớp học chuyển tiếp, trường còn đem đến khóa học thương mại cũng như những tiết học tự chọn. Học viên vừa được đọc báo, tiểu thuyết, tạp chí vừa được học tiếng Nhật, kết hợp chơi trò chơi và tiếp cận nền văn hóa Nhật...giúp nâng cao năng lực tiếng Nhật cho học viên tốt nhất.

Giao lưu với người Nhật

Học viện cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với người Nhật nhằm giúp các bạn học viên nắm bắt và học hỏi được vốn tiếng Nhật tự nhiên khác với sách vở. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để trao đổi về đời sống, văn hóa thông qua làm việc nhóm hay được tham gia những buổi học ngoại khóa để hiểu sâu hơn về đất nước và con người xứ Phù Tang.

Trên đây là thông tin cơ bản về Học viện Nhật ngữ Quốc tế Aoyama. Hy vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu thông tin trường đầy đủ và chi tiết. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng vấn đề gì hãy liên hệ ngay với Thanh Giang để được tư vấn [Hoàn toàn miễn phí] một cách chính xác và chu đáo nhất. Thanks!!!


Viết bình luận
Click
Link text