HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC THANH GIANG 2020 - TẶNG VÉ MÁY BAY DU HỌC

Trong chuỗi các hoạt động cổ vũ, động viên và đồng hành cùng thế hệ trẻ trên hành trình chinh phục những chân trời tri thức mới, Thanh Giang tổ chức trao tặng học bổng khuyến học thường niên với những phần thưởng hấp dẫn cho năm 2020.

Như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vượt bậc của các em học sinh trong suốt quá trình học phổ thông, hoặc có năng lực ngoại ngữ vượt trội, học bổng khuyến học Thanh Giang thường niên mang ý nghĩa ghi nhận, khích lệ tinh thần học tập không ngừng nghỉ để trên hành trình còn nhiều gian nan, các em sẽ luôn ghi nhớ mình đã từng nỗ lực rất nhiều để được như hôm nay và phải nỗ lực hơn nữa nếu muốn đi đến những thành công mới.

Bên cạnh những giá trị tinh thần to lớn, nhận được học bổng khuyến học Thanh Giang còn là cách để các em khẳng định năng lực của bản thân và bằng chính năng lực xứng đáng của mình để nhận về những phần quà giá trị nhất, thiết thực nhất để hỗ trợ phần nào kinh phí đi du học cùng gia đình.

Học bổng khuyến học Thanh Giang 2020 là một lợi thế cả về vật chất và tinh thần cho bạn khi lựa chọn đi du học trong dịp Tết này. Vì vậy, nếu bạn có lợi thế về thành tích học tập hoặc ngoại ngữ tốt thì nên chọn Thanh Giang Conincon để vừa được tư vấn chuyên nghiệp, chi phí hợp lý lại được nhận những phần quà rất thú vị, hấp dẫn.

1.  PHẦN THƯỞNG

Từ 50% đến 100% giá trị vé máy bay du học Nhật Bản – Hàn Quốc, tương đương lên tới  27 triệu đồng.

Vé máy bay

50% trị giá (VNĐ)

100% trị giá (VNĐ)

Du học Nhật Bản

5.900.000

11.800.000

Du học Hàn Quốc

5.000.000

10.000.000

Du học Đức

13.500.000

27.000.000

 

Với cùng một giải thưởng, học bổng khuyến học Thanh Giang chia làm 2 loại tương ứng với 2 tiêu chí xét duyệt là điểm trung bình GPA và năng lực tiếng Hàn – Nhật – Đức khi đăng ký hồ sơ.

2.  HỌC BỔNG THANH GIANG LOẠI I

   Điều kiện:

-Học viên có điểm tổng kết trung bình (GPA – học bạ cấp 3, Bảng điểm TC, CĐ, ĐH) trên 7.0.

-Tổng số ngày nghỉ học trung bình 3 năm cấp 3 không quá 10 ngày

-Tốt nghiệp cấp cao nhất tính đến ngày nộp hồ sơ không quá 3 năm (du học Nhật), 2 năm (du học Hàn), 4 năm (du học thông thường Đức)

 Giá trị học bổng

Học viên đăng ký vừa học vừa làm hồ sơ vừa học tiếng tại trung tâm: tặng 100% vé máy bay (trị giá 500 USD du học Nhật Bản hoặc 10 triệu VNĐ du học Hàn Quốc).

Học viên chỉ đăng ký hồ sơ (không có nhu cầu học tiếng tại Thanh Giang vì có đủ điều kiện tiếng Nhật N4, tiếng Hàn Topik 2 hoặc tiếng Đức B1 trở lên): tặng 50% vé máy bay khi xuất cảnh.

3.  HỌC BỔNG THANH GIANG LOẠI II

(Dựa theo năng lực tiếng Nhật/Hàn/Đức mà bạn đạt được khi đăng ký hồ sơ)

- Điều kiện

+GPA > 6.5

+Tổng số ngày nghỉ học trung bình 3 năm cấp 3 không quá 15 ngày

+ Tốt nghiệp trống không quá 5 năm (Du học Nhật Bản); 3 năm (Du học Hàn Quốc) hoặc 5 năm (Du học thông thường Đức).

- Giá trị học bổng

+  Học viện có năng lực tiếng Nhật N2, tiếng Hàn Topik 4 hoặc tiếng Đức B1 trở lên tại thời điểm đăng ký hồ sơ: Tặng 100% vé máy bay.

 Học viên có bằng năng lực tiếng Nhật N3, tiếng Hàn Topik 3 hoặc tiếng Đức A2 trở lên tại thời điểm đăng ký hồ sơ: Tặng 50% vé máy bay.

4. YÊU CẦU CHUNG

- Chương trình áp dụng cho các bạn học viên đăng ký chương trình du học Nhật Bản kỳ T7&T10 năm 2020; du học Hàn Quốc kỳ T6&T9 năm 2020 và du học Đức thông thường năm 2020 tại các văn phòng đại diện của Thanh Giang trên toàn quốc và có đủ điều kiện tham gia đăng ký tuyển sinh theo tiêu chí tuyển sinh năm học 2020 của Thanh Giang

- Học viên chỉ nhận được ưu đãi khi đóng đủ các chi phí Lần 1 theo yêu cầu vào ngày đăng ký hồ sơ và đăng ký chương trình học bổng. Vé máy bay do công ty đặt mua, tặng khi xuất cảnh. Nếu giữa chừng học viên rút hồ sơ, ngừng học thì không được nhận ưu đãi.

- Nếu học viên không nhận được 100% vé máy bay (50%) thì phần còn lại học sinh thanh toán theo mức phí trung bình trên.

* Lưu ý khác

- Trước ngày đăng ký hồ sơ và chương trình, các học viên like bài viết trên Fanpage Thanh Giang và chia sẻ bài viết về chương trình với chế độ công khai trên FB cá nhân. Sau đó tag tên 5 người bạn của mình vào bài viết. Tại ngày tăng ký, bạn chụp ảnh check in tại văn phòng Thanh Giang và post ảnh công khai trên Facebook cá nhân của mình.

- Khi đến đăng ký, tư vấn viên toàn hệ thống sẽ kiểm tra các yêu cầu trên hợp lệ mới được tham gia đăng ký chương trình. 

- Thanh Giang chỉ tặng vé máy bay, không quy đổi ra tặng tiền mặt.

CHỌN DU HỌC THANH GIANG, BẠN ĐƯỢC GÌ NGOÀI HỌC BỔNG TRÊN?

-Du học Nhật Bản, Hàn Quốc là thế mạnh hàng đầu của Thanh Giang khi Thanh Giang được sáng lập và điều hành bởi những cựu du học sinh Nhật Bản. Vì vậy, hơn ai hết Thanh Giang thấu hiểu và có những kinh nghiệm sâu sắc về thị trường du học này từ khâu chọn trường, chọn ngành, xử lý hồ sơ, săn học bổng đến những kinh nghiệm khi học tập, làm thêm và sinh sống ở đây. Ngoài thị trường trọng điểm là Nhật Bản, Thanh Giang gần đây chú trọng nghiên cứu và phát triển du học Hàn Quốc. Với những tương đồng nhất định và một nền tảng chắc chắn về du học, Thanh Giang đã có những bước tiến thành công với thị trường du học Hàn Quốc khi lượng học viên khoa Hàn tăng rất nhanh.

-Thanh Giang có những mối quan hệ rất tốt với các trường đối tác hàng đầu của Hàn Quốc và Nhật Bản. Hiện nay, Thanh Giang đã liên kết với hơn 40 trường Hàn Ngữ trên khắp nước Hàn và khoảng 180 trường Nhật Ngữ với nhiều chuyên ngành học khác nhau. Do vậy, bạn chọn du học Thanh Giang sẽ có nhiều lợi thế khi chọn trường du học và tỷ lệ đỗ visa cũng cao hơn trước uy tín rất tốt của Thanh Giang với trường Hàn, Nhật và Đại sứ quán.

Thanh Giang tự hào là cầu nối du học được nhiều bạn trẻ và phụ huynh tin tưởng

-Bạn nên chọn du học Nhật Bản, Hàn Quốc tại Thanh Giang vì chi phí ở đây thấp so với giá trị mà bạn nhận được. Với mức phí hồ sơ 1000 USD/hồ sơ đối với du học Nhật Bản và 1500 USD/hồ sơ với du học Hàn Quốc, Thanh Giang cam kết mang đến mức phí thấp nhất có thể so với chất lượng và thành quả khi bạn lựa chọn du học Thanh Giang.

-Bạn nên du học Nhật Bản, Hàn Quốc tại Thanh Giang vì Thanh Giang luôn chú trọng đào tạo nâng cao chất lượng học viên về khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm để đảm bảo cho bạn một hành trang vững vàng nhất. Rất nhiều học viên từ Thanh Giang đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản trở về với khả năng ngoại ngữ thành thạo và bằng chuyên môn đã vào làm việc tại các công ty tập đoàn lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc với mức lương và chế độ vô cùng hấp dẫn. 

-

Học viên tham gia các hoạt động đào tạo nội bộ sôi nổi tại Thanh Giang

Chọn Thanh Giang, bạn sẽ có cơ hội được học tập, rèn luyện và trang bị hành trang để du học thành công trong điều kiện tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại nhất với đầy đủ ký túc xá, giảng đường, phòng tự học, thư viện và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc và cả người bản ngữ để nâng cao trình độ và rút ngắn thời gian học tiếng cho bạn.

-Chọn du học Thanh Giang, bạn yên tâm gửi trọn niềm tin khi suốt 8 năm qua, Thanh Giang đã luôn đồng hành và thành công trong sứ mệnh Kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam. Bên cạnh việc mở rộng các chi nhánh khắp các tỉnh thành lớn trong cả nước, Thanh Giang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo học viên cả nước, coi trọng sự cải tiến và sáng tạo làm đòn bẩy, đề cao tinh thần học tập và vươn lên để rèn luyện ý chí, trí tuệ cho học viên.

Những lớp học  tiếng Nhật vui vẻ tại mái nhà chung Thanh Giang

-Trong mục tiêu nâng cao chất lượng học viên và trang bị một hành trang trọn vẹn nhất, vững vàng nhất, ngoài chú trọng bồi dưỡng khả năng ngôn ngữ thành thạo, Thanh Giang còn trang bị các kỹ năng quan trọng cho học viên như kỹ năng thuyết trình, phản xạ nhanh hay các hoạt động rèn luyện sức khỏe bền bỉ. 

-Để học tập hiệu quả và hoàn thiện bản thân với đầy đủ các yếu tố Văn - Thể - Mỹ, học viên Thanh Giang được tham gia các hoạt động ngoại khóa hàng tháng, được tham gia các câu lạc bộ nhảy hiện đại, Karate, Taekwondo hoàn toàn miễn phí. Quãng thời gian học tập tại Thanh Giang chỉ mấy tháng, nhưng đối với các học viên đã từng gắn bó đều chia sẻ đây là quãng thời gian mà các em đã được trưởng thành hơn rất rất nhiều. Từ những hoạt động học tập và giải trí vô cùng bổ ích, việc “buộc phải lớn nhanh” để tung cánh đến những chân trời mới của các em diễn ra một cách tự nhiên nhất, vui vẻ nhất, giảm thiểu tối đa áp lực nhất. 

Những lớp học tiếng Hàn tại Thanh Giang

Ký túc xá Thanh Giang khang trang, hiện đại

-Tỷ lệ đỗ visa và du học thành công của các du học sinh từ Thanh Giang rất cao suốt 8 năm qua không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà đó là cả một hành trình nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng học viên. Việc thường xuyên tổ chức các buổi xem phim rồi viết các bài thu hoạch bằng tiếng Nhật, tiếng Hàn sau đó tự mình hùng biện không chỉ giúp các học viên hiểu hơn về văn hóa đất nước họ sắp đặt chân đến mà còn nâng cao khả năng tự tin, khả năng ngoại ngữ thực tiễn. Thanh Giang cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử JLPT để làm quen và đánh giá được năng lực thực sự của mình.

- Đặc biệt, các học viên của Thanh Giang được học tiếng với cả những giáo viên bản ngữ để tăng nhanh tốc độ nghe, nói. Ngoài ra, Thanh Giang bằng mối quan hệ rất tốt với các trường ĐH, CĐ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản mà học viên có nhiều cơ hội được gặp gỡ, giao tiếp, trao đổi kiến thức với đại diện các trường và cả những cựu du học sinh để được định hướng, tư vấn chuẩn bị hành trang tốt nhất.

 

*Uy tín tạo thành công cho Thanh Giang

Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các học sinh, phụ huynh suốt 8 năm qua, Thanh Giang hiểu rằng chính uy tín đã tạo nên thành quả của ngày hôm nay khi Thanh Giang đã có hệ thống chi nhánh trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam để mang đến nhiều cơ hội cho bạn trẻ trên khắp cả nước.

Đến với Thanh Giang, học sinh và phụ huynh còn nhận được những giá trị đặc biệt khác như một quy trình tư vấn, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp. Sự minh bạch, công khai, khách quan về tài chính và sự hỗ trợ nhiệt tình cả trước, trong và sau khi đi du học. Thanh Giang vẫn thường xuyên hỗ trợ các học viên của mình về giới thiệu việc làm thêm, hoặc tổ chức cho gia đình đến thăm khi đang du học. 

Chọn Thanh Giang để được du học với chi phí tiết kiệm nhất

Một trong những nguyên tắc được Thanh Giang đề ra và quán triệt thống nhất là sự khách quan, minh bạch trong tư vấn và các khoản chi phí. Trong mặt bằng chi phí du học nói chung, Thanh Giang luôn cam kết mang đến mức phí thấp nhất so với giá trị mang đến cho khách hàng. Thông tin chi tiết về bảng phí mời các bạn xem thêm tại các bài viết chi tiết về chi phí du học Nhật Bản, Hàn Quốc dưới đây:

1.  Du học Nhật Bản tại Thanh Giang:

- Tổng hợp thông tin du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020

- Chi phí du học Nhật Bản tại Thanh Giang 

2.Du học Hàn Quốc tại Thanh Giang:

-Tổng hợp thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2020 

Chi phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang 

-Tuyển sinh du học Đức 


-  Chi phí du học Đức tại Thanh Giang 

 

- Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ miễn phí tới HOTLINE: 091.858.2233 – Hệ thống tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận Học bổng của THANH GIANG.

 Hoặc trao đổi với Thanh Giang tại:

-FANPAGE: DU HỌC - XKLĐ THANH GIANG CONINCON.,Jsc

 

Viết bình luận