Chat facebook

Học bổng du học Nhật Bản đại học ngắn hạn

HỌC BỔNG NHẬP HỌC ĐẠI HỌC NGẮN HẠN TẠI NHẬT

TỔNG GIÁ TRỊ LÊN TỚI TRÊN 200 TRIỆU ĐỒNG

(Dành cho cả học sinh tại Việt Nam và du học sinh đang học tại Nhật)

  • Bạn muốn vào học chuyên ngành tại Đại học ngắn hạn của Nhật ngay lập tức mà không phải trải qua thời gian học tại trường tiếng Nhật

  • Bạn không có đủ tài chính

  • Bạn mới có trình độ tiếng Nhật N4, N3 trở lên

  • Bạn kiên trì và quyết tâm theo đuổi ước mơ

THANH GIANG CONINCON.,JSC sẽ hỗ trợ bạn để thực hiện ước mơ học tập tại Nhật Bản thông qua “HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC” do công ty liên kết với trường Đại học ngắn hạn cung cấp:

Giới thiệu về trường cấp học bổng

Trường có lịch sử hơn 50 năm thành lập. Lịch sử lâu đời là niềm tự hào của nhà trường. Hệ đào tạo Đại học ngắn hạn 2 năm, nam nữ học chung. Phương châm giáo dục của nhà trường là không chỉ giúp sinh viên có được kiến thức chuyên môn và tính giáo dục cao mà còn nuôi dưỡng những nhân tài với tầm nhìn mang tính chất quốc tế. Vì vậy, nhà trường đón nhận lưu học sinh và có chế độ hỗ trợ rõ ràng.

Trường nằm tại một trong những thành phố cảng nổi tiếng của Nhật Bản và quần đảo nơi đây là địa điểm thu hút khách du lịch khắp thế giới. Các sinh viên sẽ có cơ hội được đào tạo trong các ngành như hàng hải, du lịch là điểm mạnh của thành phố hoặc được liên thông vào năm 3 của một trường đại học hệ 4 năm. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức các khoá học "Phúc lợi", "Thực phẩm" và "Kinh tế địa phương". Trường được xem là một trường cao đẳng đa ngành trong vùng và được coi là một trong những ngôi trường chuyên cung cấp nhân lực cho cả vùng, mang lại cơ hội nghề nghiệp lớn cho học viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Do đó, chương trình học bổng đại học ngắn hạn của trường cũng được rất nhiều các bạn quan tâm và săn đón, đẩy sức nóng của chương trình học bổng này lên cao hơn bao giờ hết.

Thay vì phải học dự bị tiếng tại Nhật với mức chi phí cao khoảng 200 triệu/năm, trường ĐH ngắn hạn tại Nhật Bản kết hợp với Thanh Giang Conincon.,JSC mang đến cơ hội học dự bị tiếng ngay tại Việt Nam ở các Trung tâm đào tạo quy mô, chuyên nghiệp của Thanh Giang Conincon (ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai)

Điều đặc biệt hơn cả, ngay từ khi có trình độ N4, học sinh đã có cơ hội nhân được sự ưu đãi miễn giảm học phí áp dụng cho toàn bộ 2 năm học tại trường Đại học ngắn hạn tại Nhật Bản. Sau khi tham gia khóa dự bị tiếng tại Việt Nam các bạn sẽ được học thẳng lên chuyên ngành tại Đại học ngắn hạn tại Nhật trong thời gian 2 năm với các học bổng miễn giảm học phí dựa trên bằng năng lực JLPT hoặc NATTEST.

Giới thiệu về chương trình đại học ngắn hạn

Khóa học cấp học bổng

khóa học cấp học bổng

Điều kiện ứng tuyển

Những sinh viên hội đủ những điều kiện sau có thể nộp đơn dự tuyển vào trường

  • Đã tốt nghiệp hệ giáo dục 12 năm ở nước ngoài (hoặc sẽ tốt nghiệp trước khi vào học), và đủ điều kiện ứng tuyển vào đại học của nước đó. Hoặc, được nhà trường công nhận có đủ điều kiện tương đương với điều kiện này.

  • Những sinh viên được nhà trường công nhận đủ trình độ tiếng Nhật.

  • Có khả năng được cấp tư cách lưu trú "Du học" theo luật nhập cảnh (Luật xuất nhập cảnh và luật công nhân tị nạn)

(Vui lòng liên hệ trực tiếp THANH GIANG CONINCON.,JSC để biết thêm chi tiết)

 Mức học bổng

Trình độ

Học bổng (Yên)

Giá trị Học bổng (VND)

N5, N4

240,000

48,000,000

N3

640,000

128,000,000

N2

840,000

168,000,000

N1

1,040,000

208,000,000

(Tính năng lực tiếng Nhật tại thời điểm nhập học tháng 4/2018 nên hiện tại những bạn chưa biết tiếng hoặc đang ở trình độ N4, N5 vẫn còn thời gian để phấn đấu mức cao hơn, nhận được học bổng lớn hơn)

Hình thức tuyển chọn: bài thi viết và phỏng vấn

Thi trực tuyến (trong nước, nước ngoài)

Kỳ thi tuyển sinh bao gồm thi viết (viết văn, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu..) và thi phỏng vấn với giáo viên của trường. Kết quả thi đỗ hay trượt sẽ dựa trên kết quả tổng hợp của thi phỏng vấn, mục đích du học, độ thích hợp với nhà trường có nguyện vọng, năng lực tiếng Nhật, tình hình tài chính v.v.

Đối với những du học sinh đang theo học tiếng Nhật tại các trường ở Nhật Bản hoặc những sinh viên ở nước ngoài, nhà trường sẽ tổ chức thi trực tuyến. Thời gian và địa điểm thi sẽ được thông báo trước khi kỳ thi diễn ra.

Chương trình đào tạo dự bị tiếng tại Việt Nam

Thời gian học: Cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (Học liên tục 3 tháng đạt N5, 6 tháng đạt N4, khoảng 9-12 tháng đạt N3)
+ Buổi sáng: 8h-11h
+ Buổi chiều: 13h30 -16h30
+ Buổi tối: 20h - 22h30 (học nhóm)
- Giáo trình: Minano Nihongo, Soumatome, Chukyu Nihongo,…

- Đội ngũ giáo viên Việt Nam đã từng học tập tại Nhật Bản hoặc tốt nghiệp tại  các khoa tiếng Nhật của những trường đại học danh tiếng tại Việt Nam, thân thiện và nhiệt tình sẽ giúp bạn học tốt tiếng Nhật để trang bị kỹ năng tốt trước khi sang Nhật Bản.

- Trung tâm có giáo viên người Nhật kinh nghiệm và nhiệt tình

- Trung tâm có các lớp ở các bài khác nhau phù hợp với các bạn đang học tiếng Nhật mà không muốn học lại từ đầu .

- Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên Việt Nam đã từng học tập tại Nhật Bản và tốt nghiệp tại những trường đại học khoa tiếng Nhật danh tiếng tại Việt Nam sẽ giúp bạn học tốt tiếng Nhật để trang bị kỹ năng tốt trước khi sang Nhật Bản.

- Ngoài ra học viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm, hoạt động thể thao, văn hoá, hoạt động cộng đồng,.v.v...trước khi sang Nhật Bản.

đào tạo tiếng nhật tại Việt Nam

Tư vấn miễn phí: Thanh Giang Conincon.,JSC

Website: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn

Hotline: 096 450 2233


 

Viết bình luận