Chat facebook

Chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG” nhân dịp sinh nhật Thanh Giang 8 tuổi

Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, Thanh Giang đã không ngừng nỗ lực cố gắng để hoàn thiện bản thân, mang đến cho học viên những giá trị tốt đẹp nhất. Nhân dịp sinh nhật, Thanh Giang tổ chức chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG” nhằm tri ân tới các bậc phụ huynh và học viên đã đặt niềm tin ở Thanh Giang.

Ý nghĩa của chương trình là Thanh Giang hy vọng có thể tạo CẦU NỐI để các em có cơ hội ĐOÀN TỤ với gia đình, nhằm gắn kết tình cảm, kết nối yêu thương. Qua đó, các bậc phụ huynh có dịp đặt chân tới miền đất hứa Nhật Bản-Hàn Quốc để trải nghiêm nơi mà con em mình đang sinh sống và học tập.

Để phụ huynh và các em học viên có thể nắm được nội dung một cách cụ thể và chi tiết nhất. Thanh Giang sẽ phát sóng chương trình QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG trực tiếp trên hệ thống FB, Fanpage chính của Thanh Giang, mời các bạn đón xem qua link sau:

https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

THỜI GIAN

15h40 ngày 28/09/2019

GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

Quà tặng 1: Chuyến thăm thân tại nước ngoài (dành cho phụ huynh đang có con là học sinh Thanh Giang đang hoặc chuẩn bị du học tại Nhật, Hàn, Singapore...đồng thời giới thiệu học sinh mới đi du học Nhật/Hàn/Singpore hoặc Xuất khẩu lao động Nhật), bao gồm:

- 01 vé máy bay khứ hồi sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore

- Miễn phí tư vấn dịch vụ xin Visa sang thăm người thân

- Miễn phí xin visa Đại Sứ Quán

Quà tặng 2: Dành cho phụ huynh/ học sinh giới thiệu học sinh mới đi du học các nước Canada, Anh, Mỹ, Đức

- 01 Ipad Air 10.5in wifi

(Mỗi loại quà tặng dành cho các đối tượng phụ huynh khác nhau)

DANH SÁCH THAM GIA BỐC THĂM VOUCHER TRÚNG THƯỞNG

Kính mời quý phụ huynh và học viên cùng theo dõi chương trình đặc biệt nhất trong năm của Thanh Giang và chờ đợi cơ hội may mắn cho mình Thanh Giang dành tặng tới quý phụ huynh và gia đình.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý phụ huynh và các em liên lạc trực tiếp theo hệ thống Hotline của Thanh Giang 091.858.2233 để được hỗ trợ giải đáp, hướng dẫn nhận giải và tham gia dành những giải thưởng hấp dẫn tiếp theo của Thanh Giang.

Thanh Giang một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tri ân sâu sắc, kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, Đại gia đình an khang thịnh vượng!

 

Thanh Giang xin trân trọng!

 

 

Viết bình luận