Chat facebook

Chương trình mừng sinh nhật công ty Thanh Giang tròn 8 tuổi

Ngày 28/9/2019 là một ngày đặc biệt, đánh dấu mốc con đường phát triển của Thanh Giang đã bước sang năm thứ 9, đã 8 năm trôi qua Thanh Giang đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành sứ mệnh “Kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam”.  Trải qua 8 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ, khi mức điểm xuất phát chỉ tầm vài người đến nay, nhân sự công ty đã gần 150 nhân viên trải dài từ Bắc và Nam.

Và để kỉ niệm dấu mốc Thanh Giang tròn 8 tuổi, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty đã diễn với sự tham gia của toàn bộ nhân viên trong không khí vô cùng ấm cúng.

Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của anh Nguyễn Văn Mậu – Chủ tịch hội đồng quản trị lên phát biểu và nhấn mạnh, để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả các nhân viên trong công ty. Trong ánh nến lung linh ngày sinh nhật, tất cả cùng nâng ly chúc mừng Thanh Giang tròn 8 tuổi và chúc cho tất cả mỗi thành viên Thanh Giang sẽ luôn gắn kết, phát triển cùng nhau.

Giám đốc chi nhánh, các trưởng phó phòng đại diện lên cắt bánh sinh nhật công ty

 Hòa chung không khí vui tươi rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ nhân viên đã được gửi tới ban lãnh đạo và công ty Thanh Giang. Những tiết mục văn nghệ sôi động làm cho không khí thêm nóng hơn, bên cạnh đó cũng có những tiết mục sâu lắng khiến cho con người ta hồi tưởng lại một chặng đường khó khăn, vất vả đã qua.8 năm không dài cũng không ngắn nhưng với mỗi thành viên trong gia đình Thanh Giang, nó luôn lưu giữ một kỷ niệm đẹp không thể nào quên.

Đại diện các phòng ban lên tặng hoa chúc mừng sinh nhật Thanh Giang

Đại diện chi nhánh tặng bức tranh Kỷ niệm mừng sinh nhật công ty

Đại diện phòng XKLĐ tặng hoa chúc mừng sinh nhật công ty

Đại diện phòng Tuyển sinh tặng hoa chúc mừng sinh nhật công ty

 Kết thúc buổi lễ, đã đọng lại trong tâm trí mỗi người nhiều cảm xúc khác nhau, nhưng tất cả đều tự nhủ sẽ quyết tâm, cố gắng nhiều hơn nữa, phấn đấu hết mình để cùng nhau xây dựng Thanh Giang ngày càng phát triển hơn “Trở thành công ty du học, đào tạo số 1 Việt Nam năm 2025”.

 

Viết bình luận