Chat facebook

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC HỖ TRỢ CÁC BẠN KHÔNG NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ COE KỲ THÁNG 7/2019 TRÊN TOÀN QUỐC

Như mọi người đều biết, thời gian gần đây Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản ngày càng thắt chặt Visa du học với thực tế phát sinh là: Du học sinh hiện tại ở Nhật đi làm thêm vượt quá quy định 28h/ tuần, tỷ lệ bỏ trốn và phạm pháp tăng cao nên du học sinh Việt Nam tại Nhật rất khó gia hạn visa khi đi làm thêm quá nhiều. Còn tỷ lệ COE dành cho Việt Nam giảm mạnh từ năm 2019. Do đó, rất nhiều bạn trẻ có ước mơ sang Nhật học tập, làm việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhiều bạn học tiếng Nhật chăm chỉ và chờ đợi nhiều tháng trời mà kết quả không như mong muốn làm các bạn và gia đình rất chán nản, thất vọng. Nhiều bạn trẻ mới bước chân khỏi ghế nhà trường, mới mười tám đôi mươi mà lần đầu tiên gặp trắc trở nên không tránh khỏi bi quan. 

Chương trình khuyến học dành cho các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7/2019 chưa có kết quả COE toàn quốc

Nhưng các bạn ạ, cuộc sống thường diễn ra với nhiều cung bậc thăng trầm như vậy. Điều quan trọng là bản lĩnh của mỗi bạn trẻ để nhanh chóng vượt qua cảm giác đau buồn và mạnh mẽ vươn lên tìm kiếm những hy vọng tươi sáng khác. Quy luật nhân quả bao đời đã kiểm chứng, nếu các bạn nỗ lực hết sức với một tinh thần lạc quan thì tương lai tươi tốt đẹp sẽ đến với bạn, quan trọng nhất là suy nghĩ và hành động của các bạn. Khi cánh cửa này khép lại thì đồng nghĩa cánh cửa khác, cơ hội khác sẽ mở ra. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội và con đường cho chính bạn. Nếu các bạn vẫn còn yêu thích con đường du học và còn cơ hội, hãy nắm bắt cơ hội ấy thêm lần nữa. Còn nếu các bạn có định hướng khác phù hợp hơn thì vẫn nhiều con đường mới đang rộng mở. 

Với mong muốn góp một phần nhỏ bé sức lực của mình, để động viên các bạn du học Nhật kỳ7/2019 chưa đạt được ý nguyện. Thanh Giang xin phép được tặng một chương trình khuyến học dành cho các bạn du học sinh Nhật Bản trên toàn quốc mà chưa có được kết quả COE lựa chọn một số con đường mới như sau:

1. Tặng 3 tháng học phí tiếng Hàn: Tương đương 6 triệu cho các bạn chuyển sang du học Hàn Quốc tại Thanh Giang

Các bạn đã có thời gian dài học tiếng Nhật nên khi chuyển sang một ngôn ngữ mới, Thanh Giang mong muốn các bạn giảm bớt chi phí để tự tin, yên tâm hơn khi học tập.

Hiện nay tỷ lệ đỗ Visa Hàn Quốc của Thanh Giang là trên 95%. Số lượng trường Đại học liên kết với Thanh Giang là gần 50 trường đại học uy tín. 

2. Tặng 3 tháng học phí khóa tiếng Nhật: Tương đương 4,5 triệu cho các bạn chuyển sang đi chương trình Visa lao động mới: Kỹ năng đặc định (Tokutei gino)

 Chương trình đào tạo của Thanh Giang tập trung để các bạn thi đỗ N4 JLPT và kỳ thi tiếng Nhật mới dành cho Kỹ năng đặc định Tham khảo chi tiết về chương trình Kỹ năng đặc định (Tokutei gino)

Link web: https://xkld.thanhgiang.com.vn/chuong-trinh-ky-nang-dac-dinh-lam-viec-li...

 Thời gian đăng ký tham gia chương trình: 25/5~25/6/2019

LƯU Ý: CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG CHO DU HỌC SINH NHẬT BẢN TRÊN TOÀN QUỐC

Xin cầu chúc tất cả các bạn trẻ đạt được ước mơ của mình và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống!

 

Viết bình luận